Ưu điểm khi lựa chọn văn phòng cho thuê quận 1

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mặc dù văn phòng cho thuê quận 1 thường có giá thành cao hơn nhiều so với các quận khác nhưng lại luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Nhiều doanh nghiệp luôn lựa chọn quận 1 là địa điểm ưu tiên hàng đầu để thuê văn phòng. Vậy văn phòng cho thuê tại quận 1 có những ưu điểm gì thu hút nhiều doanh nghiệp lựa chọn? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 3 ưu điểm lớn khi đặt văn phòng tại quận 1 TPHCM.

  1. Nâng cao uy tín doanh nghiệp


  Văn phòng cho thuê quận 1 giúp nâng cao uy tín doanh nghiệp
  Tại TPHCM, quận 1 luôn được mệnh danh là tấc đất tấc vàng; do đó khi lựa chọn đặt trụ sở văn phòng tại quận 1, doanh nghiệp của bạn có thể nâng cao uy tín cũng như giá trị trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, quận 1 là trung tâm của thành phố, lượng người làm việc và qua lại khu vực này cũng rất đông, thuận tiện để các doanh nghiệp tiếp thị.

  >> Tìm hiểu thêm: Văn phòng cho thuê quận 1 trọn gói

  Ngoài ra, xung quanh quận 1 cũng đều là các quận phát triển, có đông dân cư sinh sống. Điều này giúp các doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng tại quận 1 có thể thu hút được một lượng lớn khách hàng. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp của bạn thuê được một địa điểm văn phòng tại quận 1 vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy thì chắc chắn công việc kinh doanh sẽ ngày càng thuận lợi, phát đạt.

  2. Gần các cơ quan giao dịch

  Do là trung tâm của thành phố nên các cơ quan giao dịch tại TPHCM đều nằm tại quận 1. Đồng thời, theo chính sách, các thủ tục hành chính của các doanh nghiệp có văn phòng đặt tại quận 1 thường được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng hơn. Điều này giúp các doanh nghiệp trên địa bàn quận 1 tiết kiệm được rất nhiều thời gian giao dịch.Hơn nữa, khi các doanh nghiệp chuyển thuế về quận 1 sẽ còn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ chính quyền cùng các cơ quan ban ngành nhà nước.

  3. Tính ổn định cao


  Đặt trụ sở tại quận 1 làm tăng tính ổn định cao cho doanh nghiệp
  Bên cạnh ưu điểm nâng cao uy tín và gần các cơ quan giao dịch, khi đặt văn phòng tại quận 1 các doanh nghiệp sẽ có tính ổn định cao hơn. Cụ thể, quận 1 hiện nay đang là một trong những vùng trung tâm có số lượng văn phòng cho thuê lớn nhất với khoảng 800 cao ốc văn phòng thuộc đủ phân khúc giá.

  Mỗi năm, số lượng cao ốc văn phòng cho thuê lại không ngừng tăng cao nhằm đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng tại quận 1 của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các doanh nghiệp khi lựa chọn đặt trụ sở tại quận 1 vừa dễ tìm thuê hơn, lại vừa có tính ổn định cao.Trên đây, chúng tôi đã cho bạn thấy 3 ưu điểm lớn khi lựa chọn văn phòng cho thuê quận 1. Với ưu điểm nâng cao uy tín doanh nghiệp, gần các cơ quan giao dịch và tính ổn định cao, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ không ngừng phát triển khi đặt trụ sở tại khu vực quận 1 TPHCM. Truy cập ngay website: @Vanphongchothuequan1 để xem thêm chi tiết thông tin các văn phòng cho thuê tại quận 1.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi vanphongquan1; 20/05/2019 vào lúc 03:29 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO