Có nhiều điện thoại di động trên thế giới có hơn bàn chải đánh răng " - Ian Carrington
Chúng ta đang sống trong một thế giới phụ thuộc vào công nghệ , và các vận dụng đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi chạm vào tất thảy mọi thứ từ đếm calo và nhận được hướng dẫn trực tiếp ảnh hưởng đến cách chúng ta tiến hành kinh dinh . can ho linh tay Nhưng làm thế nào để chúng ta tìm thấy các vận dụng hiệu quả nhất, giá cả phải chăng và tốt nhất khi có hơn 300 áp dụng được tạo ra mỗi ngày? Vâng, nếu bạn là một bất động sản chuyên nghiệp, bạn là người may mắn .
ứng dụng di động cho can ho linh tay bất động sản bây chừ, khoan thai di dong cho can ho linh tay bat dong san hien nay, căn hộ linh tây, bất động sản bây chừ, áp dụng.

Có một áp dụng cho điều đó

Vâng, không hoàn toàn , can ho linh tay nhưng có một tờ giấy trắng ! Kalpana Krishna - Kumar , chuyên gia dự án tại Coldwell Banker Real Estate LLC , thực hiện sứ mạng của mình để tìm các vận dụng cần phải có mỗi bất động sản chuyên nghiệp nên biết về . Trong vài tháng qua, cô thực hiện sứ mạng của mình để kiêng kị, thí điểm và đánh giá hàng trăm ứng dụng khác nhau, từ các vận dụng bất động cụ thể thực cho các áp dụng hà tằn hà tiện pin yêu thích của mọi người. Không cần phải nói , ngón tay cái của mình bị đau . Cô biên soạn những phát hiện của mình trong giấy trắng mới nhất của Coldwell Banker có tiêu đề " App- thology . "

áp dụng - thology

" App- thology " là một bản tóm tắt các ứng dụng tốt nhất cho các chuyên gia bất động sản bây giờ. can ho linh tay Nó không chỉ xác định gần 50 vận dụng di động hàng đầu bây chừ , nhưng nó cũng giá mỗi theo :

Dễ dùng
phí
Sẵn có ưng chuẩn các thiết bị
Xếp hạng cửa hàng áp dụng và đánh giá
vận dụng ổn định
Sẵn có và chất lượng tương trợ
tuổi thọ
Và quan trọng nhất của tuốt các ...

Giá trị mà họ mang đến cho kinh dinh bất động sản của bạn
Một thêm đặc biệt và sáng tạo mà tôi tìm thấy rất hữu dụng là sử dụng các "quái vật pin " tượng trưng của Kalpana . can ho linh tay Cô sử dụng này để cho biết các vận dụng tiêu hao pin quý của bạn .

Những gì đợi mong

Trong khi nhiều chuyên gia bất động sản đã được tiếp xúc với lửa tả ống mà rattle off áp dụng bao gồm Evernote , Instagram và Dropbox (bít tất được đề cập trong tờ giấy trắng ) , can ho linh tay Kalpana làm một công việc đáng kinh ngạc của khám phá đá quý ẩn trong mỗi loại thể quan yếu cho các chuyên gia bất động sản. Một vài trong số các loại bao gồm các trợ lý cá nhân chủ nghĩa , hình ảnh, nội dung và các áp dụng video. Bài này sẽ chóng vánh trở đi- đến của bạn hướng dẫn cho việc lóng tốt nhất của tốt nhất trong một cách thông tin và vui vẻ.