Chào các bạn, hiện tại mình đang phụ trach việc phát triển tín dụng tại Ngân hàng. Ngân hàng mình là một trong 5 ngân hàng lớn nhất trên địa bàn Hải Phòng với cách phục vụ chuyên nghiệp và nguồn vốn dồi dào.
Hiện tại Ngân hàng mình đang có chương trình cho vay vốn ưu đãi cho tất cả các loại hình tín dụng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ có 8,68%/năm và thời hạn vay có thể kéo dài tới 20 năm, hơn nữa với xu thế thuận lợi của thị trường trong tương lai, lãi suất có thẻ giảm dần xuống mức thấp hơn.
Các gói vay ưu đãi của Ngân hàng hiện nay bao gồm những mục đích sử dụng sau :

  • Mục đích vay kinh doanh : bao gồm tất cả các ngành nghề, trừ cho vay cầm đồ hoặc cho vay nặng lãi nhé.
  • Mục đích xây sửa nhà để ở ( cho mình hoặc người than), đầu tư bất động sản để kinh doanh, cho vay bù đắp.
  • Mục đích mua xe ô tô để sử dụng hoặc kinh doanh.
  • Mục đích chứng minh nẵng lực tài chinh để đi du học hoặc lao động nước ngoài.

Các bạn, anh chị lưu ý là Ngân hàng mình chỉ tài trợ cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn thật sự đúng mục đích thôi chứ các trường hợp như vay vốn để trả nợ, để cho vay nặng lãi, cầm đồ … thì mình xin lỗi không hỗ trợ được nhé.
Một điều lưu ý nữa là các loại hình vay kể trên đều phải có tài sản thế chấp nhé. Các loại tài sản thế chấp bao gồm bất động sản ( nhà đất tên mình hoặc người than), xe ô tô ( không phải xe có xuất xứ từ Trung Quốc).
Nếu ai quân tâm đến nguồn vốn giá rẻ của Ngân hàng vui lòng liên hệ với mình theo số điện thoại 093.888.5699 ( mình tên Tùng) để nói chuyện trực tiếp. Ngân hàng cam kết sẽ giải ngân trong vòng 05 ngày làm việc, ngoài ra các bạn không mất thêm chi phí gì khác nữa nhé.
Xin cảm ơn.
P/s : nếu các em, bạn nào muốn tìm hiểu về ngành Ngân hàng hoặc có ý định thi tuyển vào ngành Ngân hàng mình có thể tư vấn miễn phí và chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về công việc nữa. Rất mong được gặp các bạn.