Biệt thự cổ điển luôn mang một phong cách riêng với các chi tiết phào chỉ rối rắm kỹ càng. Đối với các mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển kiểu Pháp các bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước sự đồ sộ mà các mẫu biệt thự cổ điển đem lại . Ngược lại biệt thự tân cổ điển chỉ lấy các chi tiết từ các biệt thự cổ điển và nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các mẫu biệt thự cổ điển Pháp. Biệt thự bán cổ điển chỉ mang theo các chi tiết trang trí phào chỉ giản dị tạo ra sự cách điệu cho mẫu thiết kế mà thôi. Đó chính là sự kết hợp nhịp nhàng giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển. Hôm nay Mẫu Nhà Đẹp Mới sẽ giới thiệu cho các bạn 1 mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển để các bạn cùng chúng tôi tham khảo về mẫu biệt thự tân cổ điển này nhé.


Điểm nổi bật của biệt thự tân cổ điển và cổ điển khác với biệt thự 2 tầng hiện đại chính là màu sắc vận dụng của biệt thự bán cổ điển được hạn chế kết nối với các chi tiết phối trí hoa văn cầu kỳ tránh tạo ra sự rối mắt cho người xem. Đối với các dòng sơn trong biệt thự bán cổ điển cũng được lựa chọn tỉ mỉ và chỉ có một vài mẫu sơn mới có thể thích hợp với biệt thự tân cổ điển mà thôi. Theo quy luật đó mẫu biệt thự tân cổ điển chúng tôi giới thiệu gửi đến các bạn cũng chỉ được sử dụng 2 gam màu chủ đạo là tông màu ghi trắng phối hợp với gam màu vàng nhạt (vàng lông gà) để tạo nên mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển.


Thông tin về biệt thự tân cổ điển
Diện tích đất yêu cầu tối thiểu: 12x12m
Diện tích xây dựng: 210m2
Tổng giá trị xây dựng: 1.26 tỷ
Với bề dày phức tạp và cầu kỳ mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng này sẽ có chi phí thi công cao hơn so với các mẫu biệt thự thông thường.


Tổng quát mặt tiền của mẫu biệt thự tân cổ điển để các bạn cùng tham khảo, các chi tiết của biệt thự đã được lược bỏ khá nhiều.
Phần mặt bằng tiện nghi sinh hoạt nhà đẹp ghép chung vào cùng 1 hình ảnh để các bạn cùng theo dõi , vì đây là phương án nên mặt bằng chỉ là tạm thời chưa chỉnh sửa lại chỉ lấy phần cơ bản để các bạn cùng tham khảo mà thôi.Hãy liên hệ 0942 078 578 ngay với KTS Mẫu nhà đẹp mới để được tư vấn miễn phí kiến tạo nên không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.