Điều này sẽ là khuynh hướng mới cho năm 2014 và xa hơn nữa. Nếu bạn đọc blog khác của tôi về Trung Quốc đạt được lối vào thị trường chứng khoán London :
Các tiểu bang bài viết , " can ho parcspring Các thỏa thuận làm cho nó người cho vay trước nhất của Trung Quốc lớn để có một hoạt động kinh dinh đáng kể ở London và có thể là một tiền thân của đầu tư ở Anh bởi các công ty tài chính khác của Trung Quốc . "

Điều này chỉ có được sự khởi đầu của một sự gia tăng bất động sản mới, trong đó bạn sẽ thấy một LOT của đầu tư nước ngoài vào bất động sản Mỹ trên hết thảy các cấp từ dân cư thương mại cho các khách sạn và nhiều hơn nữa .
Trung Quốc can ho parcspring thời cơ đầu tư bất động sản, trung quoc can ho parcspring co hoi dau tu bat dong san, căn hộ parcspring, đầu tư bất động sản, bất động sản.

VANCOUVER, can ho parcspring ngày 09 tháng 4 ( Dân trí) - Hơn 3.000 đại biểu quốc tế dự vào phát triển bất động sản, đầu tư và quy hoạch thị thành bắt đầu một phiên ba ngày ở đây hôm thứ Tư để bàn bạc về mai sau của thị trường bất động sản toàn cầu.

Một trong những chủ đề nóng tại hội nghị, bởi Sáng kiến ​​đất thị thành ( ULI ) tổ chức , đã đầu tư Trung Quốc, một thị thành bờ biển phía tây được coi là cửa ngõ của châu Á đến Canada cho người nhập cư , du lịch và thương nghiệp.

Một trong những xu hướng địa phương trong vài năm qua đã có một sự đổi thay bởi các nhà đầu tư Trung Quốc xa mua nhà ở một gia đình và vào các dự án quy mô lớn hơn , chẳng hạn như căn hộ, phát triển hỗn hợp dùng và thậm chí cả khách sạn, theo Edmond Luke , có Fasken công ty Martineau giúp khách hàng Trung Quốc đầu tư trong khu vực.

"Chúng tôi đang nhìn thấy một loại khác nhau của đầu tư đến từ Trung Quốc . Theo truyền thống, trong 10 năm qua, can ho parcspring nó đã được người nhập cư đến việc mua nhà ở một gia đình , có thể căn hộ cho chính mình hoặc con cái của họ ," Luke nói với Tân Hoa Xã bên lề của hội nghị.

Ông cho biết các khách hàng Trung Quốc của ông ít quan hoài đến phí tổn khét tiếng đất , mà là một trong những cao nhất thế giới , và quan tâm nhiều hơn trong chỉ đơn giản là nhận được bàn tay của họ trên các tòa nhà hoặc tài sản có tiềm năng tái phát triển . Nó xuất hiện như là dù rằng chuyện tình giữa Vancouver và các nhà đầu tư bất động sản ở nước ngoài là ở đây để ở .

Thị trưởng Gregor Robertson cũng can ho parcspring tính chất giá bất động sản cao cho người mua châu Á.

Ông nói đã trở nên đô thị châu Á nhất bên ngoài châu Á , trên cơ sở bình quân đầu người , và đã có một sự pha trộn thích thú của người dân .

" Điều đó có nghĩa chúng tôi có nhân kiệt phi thường dắt nền kinh tế của chúng tôi và có tức thị chúng tôi có một mảng tuyệt trần của các thương lái ở Vancouver, và sau đó cuốn nhiều đầu tư và nhân kiệt hơn , " ông Robertson nói.

Đã trở nên một câu chuyện thành công phát triển một phần nhờ vào sự đa dạng phong phú của nó và các nguồn vốn quốc tế , thị trưởng nói .

Robertson cũng lưu ý được xây dựng từ những ngày đầu với một kết hợp của những người nhập cư châu Á và châu Âu , can ho parcspring và bây giờ đô thị là một sự pha trộn khôn cùng phong phú của nhiều nền văn hóa , và việc đầu tư và văn hóa của những người nhập cư Trung Quốc chắc chắn đã hình đô thị và tiếp là thực thụ quan trọng với sự tăng trưởng của nó , bao gồm cả trên thị trường bất động sản.