Kính gửi Anh/chị!


E là Đức bên dự án FLC Hạ Long, e gửi anh/chị thông tin dự án, e đính kèm file bên dưới, anh/chị nghiên cứu nhé.


I. CAM KẾT:
- Mua bán trực tiếp & đúng giá gốc CĐT
- Tư vấn thông tin chính thống từ CĐT
- Thủ tục mua bán nhanh gọn
- Hỗ trợ khách đến khi dự án bàn giao
II. TỔNG QUAN DỰ ÁN:
- Tên dự án: FLC Grand Hotel Hạ Long
- Vị trí: Đồi Văn Nghệ, Cột 3 – Cột 8, Hạ Long, Quảng Ninh. Vị trí trên đồi có độ cao View toàn cảnh Vịnh Hạ Long và sân Golf.
- Xây dựng: 21 tầng nổi & 1 tầng hầm, tổng 574 căn, 1 ngủ diện tích 46-48m2, 2 ngủ 90m2, 3 ngủ 136m2, Penhouse 318-370m2, President 853m2.
- Sở hữu: Vĩnh viễn
- Bàn giao: Quý III/2018, tiêu chuẩn FULL nội thất 5*
- Nhà thầu: Faros/FlagStick
- Quản lý vận hành: FLC Luxury Resort & Hotel


III. TIỆN ÍCH
- Sở hữu vị trí tại trung tâm đồi Văn Nghệ, Cột 3 – Cột 8, Hạ Long. Đứng tại ban công của khách sạn quý khách hàng có thể đón bình minh và ngắm chọn cảnh Kỳ quan Vịnh Hạ Long trong mắt. Không dừng ở đấy, bước chân xuống tầng 2 là bể bơi bốn mùa trong nhà rộng hơn 800m2 cùng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: Spa, massage, Gym,…và chuỗi nhà hàng, café sang trọng. Ngoài ra bể bơi ngoài trời rộng 1200m2 cùng màu cỏ xanh đến cuối đồi của sân Golf tiêu chuẩn 18 lỗ sẽ tạo cảm giác được sống cùng với thiên nhiên thảo nguyên cảm xúc bất tận.
- Những dãy biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, nhà hàng sang trọng, trung tâm hội nghị quốc tế hiện đại đã tạo cho quý khách hàng nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn như tại thành phố thu nhỏ, vừa đảm bảo tính riêng tư, yên tĩnh vừa đảm bảo không khí nhộn nhịp. Quan trọng là quý khách có được tầm nhìn kỳ quan theo đúng góc.


IV. CHÍNH SÁCH CAM KẾT & HỖ TRỢ NGÂN HÀNG
- Cam kết lợi nhuận đầu tư tối thiểu 12%/năm trong 8 năm. Chia sẻ theo tỷ lệ 85%/15%
- Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của FLC
- Ngân hàng NCB giải ngân tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng. Thời hạn tối đa 15 năm.

Hiện tại, dự án FLC Grand Hotel Hạ Long đang được giao dịch rất nhiều, số lượng căn đang hết dần hàng ngày. Anh/chị có nhu cầu đầu tư, xin liên hệ với e theo số: 0941.66.67.67

Phân tích dưới đây sẽ giúp anh/chị giải đáp được những câu hỏi như:
+ Công suất phòng có đạt được kỳ vọng để đủ trả lợi nhuận 12%/năm hay không?
+ Câu chuyện sau 8 năm sẽ như thế nào và có hiệu quả cao không?
+ Lợi thế của 15 đêm nghỉ?
+ Nên thanh toán theo tiến độ hay thanh toán sớm?
+ Lợi nhuận 12% được tính và chi trả như thế nào?
Cuối cùng là: Có nên đầu tư vào đây không?

+ Công suất phòng có đạt được kỳ vọng để đủ trả lợi nhuận 12%/năm hay không?
Trong 8 năm đầu anh/chị được bên CĐT & đơn vị quản lý vận hành FLC Luxury Resort cam kết trả anh/chị lợi nhuận 12%. Với thống kê về thị trường công suất phòng tại Hạ Long thì CĐT chỉ cần khai thác tốt vào 3 tháng hè là đủ lợi nhuận trả cho khách hàng 12%, tức công suất phòng chỉ đạt 25-30%, trong khi thị trường Hạ Long giờ ngày càng hút được khách du lịch quốc tế và trong nước, kết hợp kinh nghiệm quản lý của FLC Luxury Resort thì tỷ lệ lấp đầy phòng trên 60%/năm là quá dễ.

+ Câu chuyện sau 8 năm sẽ như thế nào và có hiệu quả cao không?
Sau 8 năm, CĐT tiếp tục quản lý và vận hành ăn chia theo tỷ lệ 85/15.
Còn câu chuyện có đạt hiệu quả hay không, nhìn nhận vào thực tế lượng khách du lịch tới Hạ Long năm 2016 là 8.3 triệu lượt cao hơn gần gấp đôi thị trường Đà Nẵng.

Cơ sở hạ tầng cùng đồng loạt các tiện ích, dự án tại Hạ Long cũng như Quảng Ninh đang gấp rút hoàn thiện đưa vào khai thác và sử dụng, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, sân bay Vân Đồn, Casino Vân Đồn, Cáp treo Nữ Hoàng, Công Viên Đại Dương, cảng du thuyền Quốc tế và nội địa với những tuyến chạy thẳng Hạ Long và Cát Bà. Quan trọng hơn là Kỳ quan Vịnh Hạ Long ngày càng được thế giới biết đến nhiều và đến thăm, như qua sự kiện Phim Kong đã gây dựng được tương lai cho thị trường du lịch Vịnh Hạ Long một nguồn khách nước ngoài lớn.

Sản phẩm Condotel FLC Hạ Long là sản phẩm độc đáo, chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng tham quan và nghỉ dưỡng, sức hút từ sân Golf, từ View toàn Vịnh, từ bể bơi lớn nhất miền bắc, từ Sky Bar tại tầng 22 tạo cảm xúc mạnh cho khách hàng như đứng giữa đất trời. Giá thuê phòng vừa phải, phù hợp nhiều phân khúc khách hàng, không như Villas giá thuê cao, ít người có thể thuê được.
Giá thuê từng năm sẽ khác, do nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao, công suất phòng cũng sẽ tăng, nên sau 8 năm Căn hộ của chị sẽ đem lại nguồn thu đáng kể, chưa kể giá trị căn hộ của chị lúc đó tăng giá cao do nhu cầu sở hữu sản phẩm độc và đẹp nhất Hạ Long.

+ Lợi thế của 15 đêm nghỉ?
15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí này rất linh hoạt, anh/chị có thể quy ra Voucher để bán, có thể cho tặng bạn bè hoặc người thân. 15 đêm chị được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng mà đơn vị FLC Luxury Resort quản lý và vận hành như: FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn, FLC Đồ Sơn…, 15 đêm anh/chị có thể nghỉ liền 1 lúc, có thể chia nhỏ ra để nghỉ, có thể mời bạn bè và người thân đi nghỉ cùng.

+ Nên thanh toán theo tiến độ hay thanh toán sớm?
Anh/Chị nên thanh toán theo tiến độ, vì thanh toán sớm phần chiết khấu không bằng lãi suất gửi ngân hàng, trong khi đó khoản chiết khấu thanh toán sớm được giảm trừ vào giá trên hợp đồng, điều này sẽ ảnh hưởng tới lợi nhuận cam kết 12% của CĐT vì giá căn hộ thấp đi.

+ Lợi nhuận 12% được tính và chi trả như thế nào?
Có một lợi thế là: Chủ đầu tư sẽ thanh toán lợi nhuận của năm 2018 sau khi anh/chị nhận bàn giao căn hộ 3 tháng. Ví dụ: ngày 30/6/2017 căn hộ bàn giao thì 30/9/2017 anh/chị được nhuận lợi nhuận của năm 2018 tính từ 30/6/2017 đến hết 31/12/2018.
Còn từ 2019, định kỳ 6 tháng CĐT thanh toán 1 lần.
Tiền lợi nhuận được CĐT thông báo và chuyển vào tài khoản cá nhân của anh/chị theo định kỳ 6 tháng 1 lần, tài khoản này được đăng ký tại thời điểm Ký HĐMB.

Cuối cùng là: Có nên đầu tư vào đây không?
Thứ nhất, kênh nào đầu tư an toàn và sinh lời cao. Anh/Chị có thể thấy Vàng & Chứng khoán bấp bênh, rủi ro cao. Căn hộ chung cư cho thuê thì lợi nhuận thấp và bị khấu hao tài sản cao, cùng phân khúc giá tiền thì không thể đầu tư vào Villas mặt biển triệu đô, đầu tư xây nhà nghỉ, khách sạn tự vận hành quản lý rất mất thời gian và vốn lớn nên thu hồi vốn chậm. Hiện tại về BĐS chỉ có 2 phân khúc đầu tư là: Condotel và đất nền, với đất nền có tính đột biến nhưng không phải dự án nào cũng tốt. Trong khi đó dòng Condotel mô hình time share đang vượng từ giữa năm 2015 đến nay và ngày càng phát triển. Condotel đảm bảo được dòng tiền lợi nhuận cao hơn so với các kênh khác và độ an toàn của nó cao.

Thứ 2, Condotel có tính sở hữu lâu dài, sinh lời là trọn đời, khấu hao ít do luôn được duy trì là căn hộ 5 sao.

Thứ 3, anh/chị thể hiện được đẳng cấp khi sở hữu Căn Condotel độc đáo duy nhất tại thị trường du lịch lớn nhất cả nước. Condotel sân golf, độ cao 100m, view toàn cảnh Vịnh Hạ Long…

Thứ 4, Condotel đảm bảo cho anh/chị giá trị tinh thần, giá trị nghỉ dưỡng và giá trị sức khỏe.

Còn nhiều lý do nữa để anh/chị có thể quyết định đầu tư vào dự án FLC Grand Hotel.

Anh/chị tham khảo và nghiên cứu, quyết định đầu tư đang trong tay anh/chị.


Còn thông báo nữa là: Chủ nhật hàng tuần, bên e có xe đưa đón khách hàng từ HN đi xuống HL tham quan dự án, nếu anh/chị nào có nhu cầu muốn đi khảo sát và thăm thực địa dự án thì đăng ký với e qua Hotline: 0941.66.67.67

E cám ơn anh/chị!