Tôi đã làm thế này để mua được căn hộ trung tâm quận 7 với giá chỉ 1,2 tỷ.

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,200,000,000đ
  Số điện thoại: O9O256 bốn 528
  Địa chỉ: 114 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạn, Tp.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  TÔI ĐÃ LÀM THẾ NÀY ĐỂ MUA ĐƯỢC CĂN HỘ TRUNG TÂM QUẬN 7 VỚI GIÁ CHỈ 1,2 TỶ.


  "và hơn nữa nó còn giải đáp khuất mắt trong lòng tôi bấy lâu nay. Liệu với 700 triệu trong tay thì làm sao tôi có thể mua được 1 căn hộ tại trung tâm Quận 7 được cơ chứ!"

  Trước hết để kể cho bạn tôi đã làm thế nào hãy để tôi giới thiệu cơ bản cho bạn về căn hộ mà tôi vừa tậu được với số tiền dành giụm ít ỏi bấy lâu nay của mình.


  - bạn có thể xem thông tin chi tiết qua website của
  Chủ đầu tư: Website: PKD Chủ đầu tư căn hộ Sunriver quận 7, căn hộ sunriver Nguyễn Thị Thập  NÓ! hẳn rồi. NÓ chính xác có tên là Sunriver. Vị trí ngay phía sau lưng LOTTE MART Nguyễn Thị Thập. (chỗ gần Sunrise City ấy nhé ). Ở đây có rất nhiều diện tích phù hợp với túi tiền như từ 49m2 đến 77m2.
  Khi mua căn hộ này tôi cũng rất cân nhắc nhưng sau khi suy nghĩ tôi quyết định là sẽ đưa em ấy về dinh vì những điều kiện mà gia đình chúng tôi cần thì có thể đáp ứng được tại đây:

  + Tôi làm việc tại Quận 1 nên chỉ cần qua cầu Kênh Tẻ là đến nơi.
  + Tôi không cần phải đưa con đi chơi xa vào dịp cuối tuần vì ở đây có khá nhiều trung tâm thương mại sầm uất như: Lotte Mart, Vivo City...
  + Và lý do quan trọng nhất mà tôi cũng không còn cách nào chối từ là tôi không thể tìm ra được bất kỳ 1 căn hộ nào trong khu vực mà giá chỉ có 1,2 tỷ/căn.
  VẬY TÔI ĐÃ LÀM THẾ NÀO MÀ CHỈ VỚI 700 TRIỆU TÔI LẠI MUA ĐƯỢC CĂN HỘ SUNRIVER NÀY:


  Thực chất tôi không thể nào mua được nếu không nhờ những sự hỗ trợ sau:


  - Căn hộ Sunriver cho khách hàng trả góp theo tiến độ cho đến khi nhận nhà.
  - Ngân hàng OCB cho tôi vay với hạn mức tối đa là 70% giá trị căn hộ. Nhưng tôi chỉ vay khoảng 50% thôi có nghĩa là khoảng 600 triệu. Với lãi suất của Ngân hàng OCB hiện giờ thì mỗi ngày tôi chỉ phải chi ra 270.000 VNĐ để trả. Và sau 18 tháng tôi có nhà ( hiện tại lương mỗi tháng của tôi là 22 triệu. nên việc này là hoàn toàn khả thi) và OCB sẽ cho tôi vay trong 15 năm.
  + TÔI THÌ ĐÃ CÓ NHÀ TẠI TRUNG TÂM QUẬN 7 VỚI SỐ TIỀN ÍT ỎI 700 TRIỆU CỦA MÌNH RỒI. CÒN BẠN KHI NÀO BẠN SẼ CÓ NHÀ ! NGAY BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ!
  (trích đây là 1 bài phỏng vấn 1 khách hàng đã sở hữu căn hộ Sunriver ngay Nguyễn Thị Thấp với số tiền tưởng chừng như không thể. Mong là các bạn đang có ý định là với 1 tỷ trong tay thì không bao giờ mua được căn hộ tại trung tâm hãy có 1 cái nhìn khác nhé)
  ---------------------------------------------------------
  Đừng ngần ngại để lại số điện thoại bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về căn hộ Sunriver
  Chúng tôi đến từ Tập đoàn Đất Xanh.
  Chúng tôi chuyên đem đến giải pháp nhà ở và tư vấn tốt nhất cho khách hàng.
  Hotline: 0902.564.528
  Website: PKD Chủ đầu tư căn hộ Sunriver quận 7, căn hộ sunriver Nguyễn Thị Thập

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenhau01; 14/03/2016 vào lúc 09:45 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO