Do thuyên chuyển công tác vào miền Nam theo dự án nên tôi muốn bán lại căn hộ giá rẻ cho bác nào có nhu cầu về nhà ở tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Giới thiệu sơ qua cho các bác nắm được nhé!

1. Căn hộ mini tại Thanh Xuân - Ngã Tư Sở: Diện tích 30m2, thiết kế 1 PN, 1PK, 1 VS, 1 Ban công, bếp liền với phòng khách. Giá bán 400 triệu/căn, để lại nội thất cho chủ mới. Căn hộ phù hợp với vơ chồng trẻ mới cưới, người độc thân, các cháu nhỏ đi học đại học xa nhà...

2. Căn hộ giá rẻ tại Từ Liêm Hà Nội: Diện tích 46m2, tầng 5, thiết kế 1PK, 2 PN, 1 VS, 1 Ban công, 1 bếp. Thiết kế cực kì hiện đại và tiện nghi, phòng ngủ em lát sàn gỗ công nghiệp loại 1, phòng khách em lát gạch Prime kích thước lớn để cho không gian được rộng hơn. Căn hộ ở đây đã có sổ hồng rồi các bác nhé, các bác lên xem đảm bảo kết luôn.

Tất cả 2 căn hộ đều được trang bị đầy đủ mọi thiết bị, truyền hình cáp, internet, đầu chờ điều hòa, máy giặt.... Bác nào có nhu cầu mua lại thì em để lại hết, nếu không em cũng bán thanh lý vì chuyển đi xa cũng ko mang theo được.

Với ưu điểm về giá nên căn hộ mini giá rẻ nên đang được khá nhiều người quan tâm, bác nào có nhu cầu nhớ gọi sớm nhé, bởi mức giá này mà ở trung tâm thì khó kiếm lắm.

Liên hệ trực tiếp Mr. Quân 0986.506.329 là nhân viên kinh doanh của Công ty sẽ tư vấn và dẫn các bác đến căn hộ của e để xem trực tiếp. Do đặc thù công việc nên em ko nghe được điện thoại trong giờ hanh chính nên em đã đưa hết chìa khóa cho anh Quân để anh ý mở cửa đưa các bác vào xem!

Xin cám ơn đã quan tâm, chúc các bác 1 ngày làm việc hiệu quả!