Tòa nhà Naforimex Building - một lựa chọn sáng giá cho doanh nghiệp

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9889O2468
  Địa chỉ: Số 117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nằm trên tuyến phố Bà Triệu, một trong những tuyến phố sầm uất và phát triển bậc nhất của quận Hoàn Kiếm, trung tâm thủ đô Hà Nội, toà nhà Naforimex Building là toà nhà cho thuê văn phòng chiếm một ưu thế rất lớn về mặt vị trí, đồng thời với mức giá thuê hợp lý. Tòa nhà Naforimex Building đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp tìm thuê văn phòng khu vực Hoàn Kiếm.

  Xem thêm: thuê văn phòng cầu giấy

  Quy mô và diện tích văn phòng cho thuê

  Diện tích tổng thể: 453m2- Diện tích xây dựng: 420m2Với 9 tầng văn phòng, Naforimex Building cung cấp cho thị trường 2.700m2 tổng diện tích văn phòng cho thuê, với diện tích cho mỗi sàn 300m2.Tòa văn phòng được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu và công năng sử dụng của mọi doanh nghiệp thuê.Diện tích cho thuê nhỏ nhất 80m2 có thể phù hợp với quy mô của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu mở rộng quy mô sử dụng tại khu vực trung tâm.

  Xem thêm: thuê văn phòng ba đình
  Tiện ích

  Tòa nhà Naforimex tọa lạc tại vị trí trung tâm nên được thừa hưởng rất nhiều tiện ích đến từ khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp muốn liên kết, hợp tác kinh doanh hay hội nhập kinh tế.Khu vực quanh tòa nhà tập trung nhiều trụ sở ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, BIDV đều có văn phòng giao dịch gần khu vực tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp.
  Ngoài ra tòa nhà còn có các dịch vụ vệ sinh hay bảo vệ an ninh kèm theo đảm bảo cho tòa nhà có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu cho mọi khách hàng.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Tieuquyxiarang; 10/12/2016 vào lúc 11:23 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO