Thông tin một số tòa tòa tháp v.phong hạng A ở ngay thành phố HCM
[img] http://caoochcm.com/wp-content/uploa...s-building.jpg [/img]
1. Tòa nhà Centec Tower
Tọa lạc tại số 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Saigon, đây là vị trí tương đối tiện lợi, chỉ tốn 1 vài phút là có thể lưu thông đến Quận 1, 5 phút chuyển qua Q.Bình Thạnh, chỉ trên 20 phút để đi đến các quận lân cận, cộng thêm chất lượng phục vụ cực kỳ tốt ở ngay Thành Phố Hồ Chí Minh, dự án Centec Tower hứa hẹn mang lại những giá trị tốt nhất cho người ở.
Quy mô & tiện ích
Centec Tower là tòa dự án văn-phòng hạng A do Cty RDC Worldwide Architects đến từ Singapore bố trí và quy hoạch, đã được đưa vào sử dụng từ tháng 1/2009. Đây là cao ốc công trình VP A hàng đầu ở ngay Việt Nam có chủ công trình là doanh nghiệp ở trong nước.
2. Dự án Báo thành phố HCM Giải Phóng
Vị trí:
Tọa lạc ngay ở ngay đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất của Sài Gòn sầm uất. Với hàng loạt các tòa tòa tháp, căn hộ cho thuê, tòa tháp VP cho thuê … tòa cao tầng hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc tiềm năng cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.
Thiết kế:
Được triển khai theo đúng tiêu chuẩn tòa cao tầng văn-phòng hạng A. Cao tới 17 tầng với tổng diện tích sử dụng gần 10.706 m² cùng với tổng mức đầu tư đạt 250,590 tỷ đồng. Tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành thoáng mát, tòa tòa tháp hạng A này hứa hẹn sẽ mang lại nguồn cảm hứng đam mê và sáng tạo trong công việc.
Liên hệ:
CP cổ phần Cenco VN
Cho thuê văn phòng: 0981.183.131
Có thể quý vị muốn xem thêm:
Các tòa nhà văn phòng đường Hai Bà Trưng
Cho thuê văn phòng ở tòa nhà Handi Resco