HÃY SỞ HỮU CONDOTEL TRONG TỔ HỢP DU LỊCH & GIẢI TRÍ HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

1. Dự án COCO OCEAN-SPA RESORT là tòa Condotel tại Tổ Hợp Giải trí Cocobay Đà Nẵng có view trực diện biển và sân Golf.
Coco Ocean-Spa Resort sở hữu vị trí siêu độc tuyệt đẹp, trực diện bờ biển được Forbes chọn là 1 trong 6 bờ biển hấp dẫn bậc nhất hành tinh, sau lung là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vỹ.
Bên cạnh đó các căn hộ có tầm nhìn khoáng đạt tận chân trời với view nhìn ra 2 sân golf hàng đầu Việt Nam và sông Cổ Cò. Đây là địa thế “Toạ sơn hướng thuỷ” đầy vượng khí.
Coco Ocean – Spa Resort đứng kiêu hãnh giữa đất trời Đà Nẵng như minh chứng rõ nét cho phong cách nghỉ dưỡng, giải trí thời thượng đang bắt đầu.
Trước mặt toà Coco Ocean-Spa Resort là con đường Trường Sa, con đường vàng của du lịch nối liền các điểm tham quan các địa điểm danh lam, thắng cảnh của Đà Nẵng và Hội An cũng như các khu vực lân cận.
Coco Ocean-Spa Resort dễ dàng tiếp cận tuyến phố đi bộ dài nhất Đông Nam Á với hàng trăm dịch vụ giải trí hàng đầu Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua.
Bên cạnh đó, Coco Ocean-Spa Resort cũng dễ dàng di chuyển để tiếp cận nhà hát Opera siêu lớn và đẹp. Tại đây sẽ có nhiều chương trình, show diễn hấp dẫn, đẳng cấp mà lần đầu tiên Việt Nam có.

2. Condotel đẳng cấp 4* với công nghệ tái tạo sức khỏe hàng đầu Việt Nam (Wellness Condotel) Trong không gian tuyệt đẹp đó, bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời như, thư giãn dưới hồ bơi tầm nhìn hướng biển, hoặc trải nghiệm spa thư giãn tuyệt vời.
Khu vực Spa & Fitness có tổng diện tích đến 4.500 m2 với dịch vụ tinh tế, thiết kế ấn tượng. Nhờ đó, Coco Ocean-Spa Resort trở thành tòa condotel có khu Spa & Fitness lớn nhất Việt Nam hiện tại. Trong tổ hợp này, riêng khu vực Spa Center rộng hơn 3.000 m2 sẽ phát triển theo loại hình spa hiện đại nhất thế giới: Medical Spa và Destination Spa đòi hỏi chuyên môn và mức độ đầu tư cao.
3.TòaCondotel có kiến trúc độc đáo với những đường cong tuyệt mỹ và Wave Hill hoành tráng.
4. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất 780 triệu để sở hữu condotel bốn sao trị giá 2 tỷ.
Bàn giao full nội thất 4* - Chiết khấu ngay 6% - Cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm và được tặng 15 đêm nghĩ dưỡng.THÔNG TIN CHUNG CỦA COCO OCEAN-SPA RESORT
Vị trí: Tòa trước Coco Ocean Resort (ngay Cổng vào Cocobay, mặt tiền Trường Sa)
Tên toà nhà: COCO OCEAN-SPA RESORT
Đẳng cấp: 4 sao Dịch vụ Spa lớn nhất Việt Nam
– Số tầng: 29 tầng: 1 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại, 23 tầng căn hộ, 2 tầng Sky Villas.
– Căn hộ condotel 1 phòng ngủ: diện tích sử dụng: 45m2 – 56,2m2.
– Căn hộ condotel 2 phòng ngủ: diện tích sử dụng: 67,5m2 – 91,1m2.
– Căn hộ condotel 3 phòng ngủ: diện tích sửdụng: 90,72m2 – 114,2m
– Căn hộ condotel Studio: diện tích sử dụng: 56,2m2.


Thông tin liên hệ: Số điện thoại/viber: 0903 7887 91 Email:vietnguyen.seareallink@gmail.com