Chỉ riêng với Imperial Place Bình Tân , nhân tố tiến độ thi công dự án được tin tưởng tuyệt đối, uy tín chủ đầu cơ được khẳng định. Ngay sau lúc mở bán block trước nhất, 90% căn hộ đã được bàn giao cho chủ mới. Điều chậm tiến độ chứng minh được tầm vóc, uy tín dự án cũng như sự để ý đặc thù, đánh gía cao của người mua.
Cập nhật tiến độ căn hộ imperial bình tân
mới nhất


Theo như cập nhật mới nhất của chúng tôi về dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân đang bắt đầu thi công phần móng, dự định tới hết năm 2017 sẽ hoàn thiện móng. tới qúy III/ 2019 dự án hoàn thiện và bàn giao nhà.

tương tự, cũng giống như rộng rãi dự án khác trên địa bàn thị thành TP HCM bây giờ, công trình Imperial Place Bình Tân được bán khi chưa hoàn thiện. không những thế, khác sở hữu phổ thông công trình khác, người dân thường quan ngại về tiến độ cũng như uy tín của chủ đầu cơ thì mang dự án này lại minh chứng điều trái lại. Ngay sau khi mở bán block trước hết, 90% căn hộ đã được bàn ủy quyền chủ mới. Điều chậm tiến độ chứng minh được tầm vóc, uy tín công trình cũng như sự để ý đặc biệt, đánh gía cao của người mua.
Cập nhật tiến độ dự án Imperial Place Bình Tân để quyết định thời khắc mua nhà đa dạng ưu đãi

Việc cập nhật tiến độ dự án ko chỉ đơn thuần sở hữu ý nghĩa biết được thời khắc khởi công, dự án xây thế nào, với đúng tiến độ đã đưa ra của chủ đầu cơ hay ko mà còn mang ý nghĩa đặc thù trong việc chọn hình thức thanh toán phù hợp, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
Như bạn biết, dự án Imperial Place Bình Tân ngoài hình thức trả tiền 1 lần được lợi chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ thì còn với hình thức trả tiền giống như công trình mua căn hộ theo gói 30 ngàn tỷ vừa kết thúc của chính phủ. Theo Đó, quý khách sở hữu thể chỉ cần ban giao 30% trị giá căn hộ 70% còn lại sẽ được ngân hàng cho vay bảo trợ và trả tiền khoản nợ và lãi trong 20 năm. cùng lúc với 2 hình thức thanh toán này, chủ đầu tư Imperial Place Bình Tân cũng cung cấp một hình thức thanh toán khác chậm triển khai là trả tiền theo tiến độ dự án.
thanh toán theo tiến độ dự án Imperial Place Bình Tân mang tức là khách với nhu cầu mua nhà sẽ được thanh toán theo giai đoạn hoàn thiện của công trình. Cứ 2-3 tháng, khách sẽ thanh toán 5% trị giá căn hộ. tương tự, nếu như mua trong khoảng thời điểm hiện giờ, đến lúc bàn giao nhà, quý khách sẽ được thanh toán thành 9 đợt. Hình thức này sở hữu ưu điểm:
– ko phải chuẩn bị khoản tiền to trong cộng 1 thời điểm, không sức ép vốn đầu tư
– không phải chịu lãi suất, chủ động chi trả
– đặc thù phù hợp có những các bạn có thu nhập cao, nhưng chưa mang khoản tích lũy hoặc các vợ chồng có thu nhập khá.
– Hưởng chiết khấu ưu đãi từ 5-7%
mang thể nhận thấy, hình thức trả tiền theo tiến độ dự án được xem là cách mua đất Imperial Place Bình Tân giá rẻ rất đáng tham khảo của mọi tổ ấm đang có ý định mua đất an cư.