tiềm năng dự án FLC Tropical City Hạ Long cho nhà đầu tư

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 14,000,000đ
  Số điện thoại: O3 tám 526752 tám
  Địa chỉ: HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  tiềm năng dự án FLC Tropical City Hạ Long cho nhà đầu tư
  FLC Tropical City đang là dự án trọng điểm tại TP Hạ Long với vị trí đắc địa đang được giới đầu tư bất động sản quan tâm.
  Đánh giá FLC Tropical City
  Dự án có tiềm năng tăng giá cao
  Theo số liệu báo cáo của nhiều chuyên gia trong ngành đầu tư BĐS hàng đầu tại Quảng Ninh. Chỉ trong vòng vài tháng khi ra mắt dự án FLC Tropical City thì giá đất nền các khu vực vùng ven Thành phố Hạ Long đều có dấu hiệu tăng giá. Mức tăng thấp nhất tại đây khoảng 1-2 triệu/m2.
  Giao thông và cở hạ tầng hiện đại
  Với hệ thống giao thông đang được đầu tư và mở rông. Việc kết nối các thành phó với nhau đã trở nên thông thuận hơn rất nhiều. Đặc biệt là các dự án mang tầm chiến lược cao như cao tốc Hải Phòng – Hạ Long và cao tốc Hạ Long- Vân Đồn. Và trong năm 2019 dự án ầm xuyên vịnh Cửa Lục nối giữa 2 khu vực Bãi Cháy và trung tâm TP Hạ Long sẽ là một trong những đòn bẩy làm đột biến giá đất tại khu vực Cao Xanh Hà Khánh.
  Dự án FLC Tropical City Cao Xanh Hà Khánh nâng tầm khu vực
  Với diện tích dự án lên đến 88ha dự án FLC Tropical City đang là một cái tên nổi bật trong giới đầu tư BĐS với các loại hình sản phẩm đa dạng từ Chung cư, liền kề, Shophouse đi kèm với các loại dịch vụ giải trí chăm sóc sức khỏe… Với sự uy tín và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực bất động sản tại Quảng Ninh đánh giá trong thời gian sắp tới dự án FLC Tropical City sẽ có sức hút rất lớn tới người tiêu dùng và các nhà đầu tư BĐS.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vuanhnguyet9920; 24/10/2019 vào lúc 10:47 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO