Kinh Nghiệm Nghề xin chào các bạn!

Ở mỗi phần của bài viết chúng tôi xin gửi đến với các bạn những kinh nghiệm khi xây nhà dân, từ khâu xin phép, thiết kế đến thi công công trình (từ móng đến mái hoàn thiện công trình) của các kỹ sư và kiến trúc sư nhiều năm trong nghề.

Phần III Kinh Nghiệm Nghề chúng tôi xin chia sẽ với các bạn về thiết kế:

Những chú ý quan trọng khi thiết kế kiến trúc, kết cấu, M & E:
http://kinhnghiemnghe.com/chia-se-tai-lieu.php
Bạn muốn thiết kế, thi công nên một ngôi nhà phố, biệt thự với thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất?
Hơn 470 mẫu thiết kế nhà phố, biệt thự, dự án villa, nhà liên kế cùng với hệ thống kinh nghiệm có trong Ebook sẽ giúp kỹ sư và kiến trúc sư nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian trong thiết kế cũng như thi công.

Các bạn thân mến,

Nếu như đã là một kiến trúc sư, kỹ sư thì khi nhắc đến Thư viện xây dựng hầu hết mọi người đều nghĩ đến những mẫu bản vẽ thiết kế bằng file CAD, và luôn mong muốn được sở hữu càng nhiều mẫu bản vẽ nhà càng tốt, vì những mẫu bản vẽ này chính là công cụ giúp chúng ta hoàn thành công việc thiết kế của mình một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn thông thường.
Những nhận xét của kiến trúc sư, kỹ sư sau khi sử dụng Thư Viện:


1, Lên ý tưởng và phương án thiết kế nhà cho gia chủ rất nhanh dựa vào những công trình đã có trong Thư Viện.


2, Trong quá trình triển khai thì ngoài những chất riêng của ngôi nhà mà các bạn thiết kế, thì luôn luôn có những chi tiết giống nhau khi ấy các bạn chỉ cần lấy những chi tiết đó trong thư viện ra và dùng vài lệnh CAD đơn giản để chỉnh sửa cho phù hợp, làm như vậy các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.3, Thường thì mọi người nghĩ rằng, các kiến trúc sư sẽ đảm nhiệm phần kiến trúc, kỹ sư đảm nhiệm phần kết cấu và kỹ sư M & E thì làm M & E. Tuy nhiên, thực tế trong thiết kế nhà dân thì một kiến trúc sư hay kỹ sư có thể tự mình đảm nhiệm hoàn toàn một bộ hồ sơ thiết kế nhà dân mà không cần phải có đầy đủ các thành phần.


Nếu trong máy tính cá nhân của các bạn có một bộ Thư Viện Xây Dựng với số lượng mẫu bản vẽ nhà đủ lớn thì các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được các ích lợi nêu trên.


Ngày nay với sự trợ giúp của google và những diễn đàn chuyên về xây dựng thì việc tiếp cận với nhiều hồ sơ thiết kế nhà đơn giản hơn rất nhiều so với trước kia.


Tuy nhiên, để có thể download được hồ sơ thiết kế đầy đủ nội dung gồm kiến trúc, kết cấu, M & E, không phải là đều đơn giản đối với nhiều bạn, và bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Cũng có thể bạn chỉ download được một nội dung nào đó như kiến trúc hoặc kết cấu, đôi khi bạn download được rồi nhưng nội dung bên trong có thể không có thứ bạn cần và bạn sẽ lại bắt đầu tìm kiếm và tải về ở link khác.


Sau nhiều năm làm việc chúng tôi đã tạo nên một bộ Thư Viện tổng hợp với rất nhiều công trình Nhà Phố, Biệt Thự đã thi công, cùng với đó là những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi có được để chia sẽ cho các bạn qua bộ đĩa DVD “Bí quyết để có KINH NGHIỆM xây dựng nhà phố, biệt thự” với những nội dung sau đây: (Tổng dung lượng 13,1 GB)+ Một file sách điện tử Ebook: là tất cả những kinh nghiệm mà những kỹ sư, kiến trúc sư đúc kết được trong thời gian hoạt động trong nghề, được tác giả sàn lọc và sắp xếp theo trình tự từ khâu xin phép, thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện nước cho đến thi công thực tế ngoài công trình để giúp các bạn có thể hình dung một cách tổng quát hơn.

+ 230 mẫu Nhà Phố gồm: File CAD kiến trúc, kết cấu, M&E, 3D hình ảnh hoặc kiến trúc; kết cấu; dự toán; 3D hình ảnh, hoặc File CAD kiến trúc, kết cấu, 3D CAD, MAX, 3D hình ảnh

+ 50 mẫu Nhà Phố gồm: File CAD kiến trúc, kết cấu, M & E hoặc khai triển kiến trúc.

+ 145 mẫu biệt thự: File cad kiến trúc, kết cấu, M&E, dự toán hoặc kiến trúc, kết cấu, dự toán, M&E hoặc khai triển kiến trúc.

+ 25 mẫu nội thất: File cad kiến trúc, hình ảnh 3D, chi tiết.

+ 20 mẫu villa, liên kế: File cad kiến trúc, kết cấu, M&E, dự toán hoặc kiến trúc, kết cấu, dự toán, M&E.

+ 3 mẫu khiến trúc Chùa.

+ Gần trăm mẫu đồ án của các khóa trước: dành cho sinh viên cao đẳng và đại học (đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp, bảng tính excel dành cho thiết kế kết cấu, kích thước Lỗ Ban, các mẫu dự toán công trình).

+ Các phần mềm chuyên dụng: (Bộ Font full dành cho Autocad, phần mềm đọc file các loại, chuyển đổi file, dành cho giải trí, download, và các phần mềm dùng cho chuyên ngành xây dựng như ETAB, AUTOCAD, THỐNG KÊ THÉP...). Hướng dẫn bạn crack bản quyền 1 năm phần mềm diệt virut Kaspersky.

+ Đầy đủ các biểu mẫu biên bản nghiệm thu công trình: (Dành cho các loại công trình từ nhà phố cho đến công trình cao tầng, các công trình nhà nước). Tất cả các biểu mẫu này được lưu trong một file excel rất dễ sử dụng và nhanh chóng, các bạn vào sheet "Menu" trong đó có tất cả các công tác, bạn chỉ cần click vào công tác bạn cần thì ngay lập tức mẫu đó sẽ hiện lên.

+ Bộ thư viện cad full. (Đủ các loại vật dụng trong nhà, cửa các loại, ván, cốt pha, máy xây dựng, bông sắt v...v nói chung là đủ để các bạn làm đồ án và thiết kế).

Để xem video trình chiếu những nội dung có trong 3 DVD các bạn vui lòng click vào các link sau đây:


DVD1:
https://www.youtube.com/watch?v=rl_Z...ature=youtu.be


DVD2:
https://www.youtube.com/watch?v=5aqM...ature=youtu.be


DVD 3:
https://www.youtube.com/watch?v=jh5-2HS_c5U


Cam kết đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày


Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày bạn nhận được đĩa DVD "Nếu nội dung trong đĩa DVD không có phần nào thực sự hữu dụng đối với bạn, hãy gửi trả lại đĩa DVD để được Kinh nghiệm Nghề chúng tôi bồi hoàn toàn bộ giá trị sản phẩm và bạn hãy giữ lại bìa giấy để được giảm giá 10% khi đăng ký học các lớp đào tạo nghiệp vụ xây dựng tại trung tâm giáo dục Đất Việt ở miền nam
ecsmiennam.com".


Ngoài những dữ liệu và Ebook đã có trong đĩa DVD thì chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật MIỄN PHÍ những kinh nghiệm và những hồ sơ thiết kế mới nhất qua email cho các bạn.Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết!