Cơn sốt đất biển Đà Nẵng trong lần đầu ra mắt KH tại Hà Nội
Địa Ốc Minh Trần ra mắt lần đầu Sơn Trà Ocean View tại Đà Nẵng, thu hút hơn 1000 lượt khách tham quan và mở bán thành công 100 nền tính đến ngày 30/08. Trong đó khách hàng Hà Nội chiếm hơn 50% tổng số giao dịch.
Theo đánh giá của chuyên gia và giới đầu tư thì đất ven biển - Sơn Trà Ocean View đang là cơn sốt trên thị trường bất động sản ven biển Đà Nẵng. Sơn Trà Ocean View chính thức được mở bán ngay tại Thủ đô vào 08h00 ngày 26/09 tại khách sạn Metropole Hà Nội.
Liên hệ nhận thư mời: Quản lý Sản phẩm: 0905 499 403
Sơn Trà Ocean View gồm 12 Block nhà phố và biệt thự trãi dọc trên khuôn viên 10ha đối diện bãi biển Đà Nẵng, nằm giữa trục đường biển Hoàng Sa và đường Ngô Quyền – 2 con đường huyết mạc, có vị trí kinh tế du lịch và chiến lược của Đà Nẵng. Sơn Trà Ocean View là trọng tâm của tam giác: Khu đô thị Quốc tế Đa Phước - Daewon D – City, Công viên đại dương Sơn Trà và Vincom Center.
Bao quanh Sơn Trà Ocean là khách sạn, khu resort 5*, địa điểm du lịch, trung tâm thương mại, khu phức hợp nên chủ nhân Sơn Trà Ocean có thể kinh doanh gắn liền với các sản phẩm du lịch biển như khách sạn, nhà hàng, cà phê, văn phòng du lịch, vừa là ở, đầu tư và nghỉ dưỡng thuận tiện tại Đà Nẵng.

Sơn Trà Ocean View được bán với giá từ 6.4 triệu/m2. Diện tích đa dạng từ nhà phố đến biệt thự dao động từ 90 m2 đến 250 m2. Tất cả các nền đất tại Sơn Trà Ocean View đều đã có sổ đỏ. Vì vậy, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là có thể sở hữu được một nền đất biển Đà Nẵng.

Tại sự kiện ngày 26/09 tại Metropole Hà Nội khách hàng giao dịch duy nhất tại ngày hôm đó sẽ nhận được phiếu ưu đãi chiết khấu trực tiếp vào giá trị hợp đồng khi thực hiện thành công giao dịch. Đặc biệt, tất cả các khách hàng tham dự sự kiện đều được bốc thăm Hái Lộc Vàng giá trị.

Ngoài ra, những người giao dịch thành công còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị như chuyến du lịch Singapore dành cho hai người, điện thoại Iphone 6 … cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.
Thông tin chi tiết liên hệ nhận thư mời
Công ty Địa Ốc Minh Trần
Hotline: 0905.499.403
Email: tuyen.huynhmtr@gmail.com
https://sites.google.com/site/duansontraoceanview/