Với những quý khách hàng luôn bận rộn với công việc, thường thường phải đi công tác và di chuyển nhiều, việc sở hữu một ngôi nhà hạng sang, có thể mang đến các khoảng không gian nghỉ dưỡng ngay ở nhà cho chủ nhân của căn hộ được coi là lựa chọn được ưa chuộng nhất. Với những khách hàng cao cấp, việc mua căn hộ không đơn giản chỉ là vị trí an cư bình thường, sớm đi làm, tối trở về ngủ. Mà sẽ là nơi giúp chủ nhân của căn hộ cân bằng lại cuộc sống, xả stress và có thể thể hiện đẳng cấp.

Xả stress với một tầm góc nhìn không giới hạn tại Sunshine Crystal River

Chiếm hữu được vị trí đắc địa thuộc KĐT Ciputra, vị trí dự án Sunshine Crystal River không chỉ đem lại cho khách hàng một môi trường sống thuận tiện với việc kết nối giao thông thuận lợi đến tất cả những khu vực phát triển nhất thủ đô, hồ Tây, vùng phía Tây thành phố. Mà dự án còn đem lại một tầm tầm view độc đáo, góc nhìn không giới hạn, vừa toàn diện về mặt cảnh sắc, đồng thời mang đến các luồng khí thịnh vượng, mát lành từ phong thủy.>>
Xem thêm: Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Nhất cận thị, nhị cận Giang đó là câu nói của ông cha ta, nhằm thể hiện những vị trí tốt để có thể làm nhà. Sunshine Crystal River sở hữu cả 2 thế mạnh trên, khi nằm gần khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố, thuận tiện kết nối đến hồ Gươm, hồ Tây hay Cầu Nhật Tân, cảnh nhìn thẳng đến sông Hồng. Do vậy, dự án sở hữu một tầm tầm view không giới hạn, vừa đạt được về cảnh sắc lẫn phong thủy.

Vào mùa xuân, khi vườn hoa đào của làng hoa Phú Thượng bừng nở, đảm bảo quý khách sẽ cảm giác thỏa mãn về các khung cảnh dự án sở hữu, thay đổi theo mùa, luôn đem lại sự khác biệt trong việc tạo nên cảm xúc. Đây được coi là sự khác biệt của một dự án sang trọng, mang lại những cảnh quan nghỉ dưỡng mà những dự án căn hộ ở cao cấp khác cũng không có được.

Với khách hàng bận rộn sẽ cảm thấy được cân bằng, hưởng thụ các giá trị xứng tầm của mình ở Sky Villa Sunshine Crystal River. Đây cũng là dự án có được các loại hình nhà ở hạng sang hàng đầu trên thị trường, quy tụ cộng đồng thượng lưu, xứng tầm, cùng đẳng cấp.

Tiện ích Sunshine Crystal River gắn kết cộng đồng, nâng tầm chất lượng cuộc sống

Tiện ích là một trong những lý do chính để quý khách hàng quyết định có sở hữu căn hộ ở hay không. Điểm nổi trội ở dòng nhà ở cao cấp, tiện ích không chỉ đơn giản đó là phục vụ, thỏa mãn mong muốn của khách hàng, mà còn bắt buộc phải nâng chất lượng và có các không gian đẳng cấp, sang trọng, hoạt động thích hợp để cộng đồng cư dân cùng nhau kết nối và tạo nên các giá trị văn minh hàng đầu. Vì vậy, tiện ích Sunshine Crystal River mang đến các khác biệt để xứng tầm với dòng sản phẩm Sky Villa.

Dự án có được một chuỗi Bể bơi hiện đại tiên tiến, lớn nhất thành phố, đa dạng dành cho mọi lứa tuổi, cảnh quan cũng được xây dựng để trở thành rừng trong phố, có thác nước chảy từ tầng 3 xuống, những chiếc cầu nối giữa tòa chung cư luôn có những tiện ích hiện đại tiên tiến, ngoài trời để dân cư có thể tận hưởng được tối đa không gian sống đẳng cấp, cảm nhận được những khác biệt của cộng đồng cư dân.

>>
Xem thêm: Tổng quan dự án Vinhomes Smart City