thiết kế nhà phố biệt thự, thi công nhà phố - Tạo dựng giá trị cho ngôi nhà của bạn, công ty AnphatHouse với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke nha, nhà thầu xây dựng

Cùng với công cuộc xây dựng nước Việt Nam trở thành nước công nghiệp vào năm 2020, sự đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ trên khắp các nẻo đường từ thành thị tới nông thôn. Đây là tiền đề để chúng tôi tin tưởng đặt mục tiêu sẽ cung các sản phẩm và dịch vụ của AnphatHouse một cách bài bản và chuyên nghiệp trên tất cả các đô thị lớn của Việt Nam vào năm 2020, góp phần tạo dựng cuộc sống hạnh phúc cho các khách hàng của chúng tôi.

Trang web www.anphathouse.vn là một trang thông tin của AnphatHouse được tạo ra với mục đích:
- Cung cấp thông tin & giới thiệu các hoạt động về thiết kế và thi công công trình của AnphatHouse
- Cung cấp các kiến thức liên quan đến lĩnh vực xây dựng nhà ở về các mặt thủ tục pháp lý, kỹ thuật, công nghệ, sắp đặt & trang trí không gian nội ngoại thất của công trình…
- Cung cấp một số tiện ích phục vụ khách hàng chuẩn bị xây dựng nhà ở: ước tính chi phí, cẩm nang xây nhà, giá cả thị trường vật liệu xây dựng…
- Quảng bá hình ảnh của AnphatHouse vươn xa
Slogan: “Tạo dựng giá trị cho ngôi nhà của bạn”. Đây không phải đơn thuần chỉ là khẩu hiệu mà chúng tôi chủ trương cung cấp cho khách hàng một loạt các giá trị khi họ chấp nhận sử dụng các dịch vụ của AnphatHouse:
+ Chất lượng
+ Thẩm mỹ
+ Thời gian
+ Tinh thần

Mọi biện pháp thiết kế, thi công và quản lý mà chúng tôi nghiên cứu và áp dụng với mục mong muốn nhất là chuyển những thông điệp trên thành các giá trị thực tế mà khách hàng có thể cảm nhận được.

Giá trị cốt lõi:
Dù được tổ chức theo mô hình nào, anphathouse luôn cam kết gìn giữ các giá trị cốt lõi đã được tổng kết và đúc rút từ các hoạt động thực tế của công ty:
- Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng
- Luôn luôn quan tâm đến quá trình, không đơn thuần chỉ là kết quả
- Luôn luôn cải tiến & quan tâm đến sự hoàn hảo của sản phẩm. Đây cũng đồng thời là tiêu chí cao nhất để công ty chúng tôi lựa chọn nhân sự nhằm mở rộng biên giới thị trường của AnphatHouse và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Mục tiêu cốt lõi:
Mục tiêu lâu dài và không thay đổi của Anphathouse là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng bằng việc giúp họ định hình một không gian sống phù hợp nhất & kiến tạo nó bằng một quá trình xây cất hoàn hảo.

Tạo dựng giá trị cho ngôi nhà của bạn
177 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 08-3844 8519 - Fax: 08-3844 8318
www.anphathouse.vn. Email: info@anphathouse.vn