Công ty TNHH Cơ Khí Tín Phát xin gửi tới tập thể Qúy Công Ty lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi là nhà cung cấp: Cầu trục , Cổng trục , Bán cổng trục, Cẩu quay, Thiết bị nâng hạ trong nhà máy hàng đầu tại Việt Nam , các sản phẩm thiết bị nâng hạ của chúng tôi đã được khẳng định qua thời gian bằng sự tin dùng của khách hàng và chất lượng sản phẩm.
Các sản phẩm của Tín Phát đều được thiết kế trên phần mềm Auto Cad 2011 và tính toán lực trên phần mềm của hãng chế tạo thiết bị nâng nổi tiếng của Nhật Bản là Nippon Hoist nên đạt những yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của TCVN 4244-2005 và Tiêu chuẩn chế tạo thiết bị nâng của Nhật Bản JIS 8801. Các khách hàng của của chúng tôi bao gồm các công ty tập đòan như : Yurtec Corporation, Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tân Cảng Cái Mép, Bê Tông Thủ Đức 1, CNS, Nhựa Tân Phú , Nhà thép Kirby, Xây lắp dầu khí Miền Nam ( Alpha ECC), PVDI, Cảng SITV, PVD TECH OIL,Phú Hưng Gia, Unicons, Cơ điện Thủ Đức, XN 380 – Đá Phú Tài, Jacon VPS, Kobelco…
Chúng tôi rất mong được tư vấn , hợp tác để cùng quý khách hàng lực chọn cho nhà máy của mình 1 thiết bị phù hợp và tiết kiệm kinh tế nhất . Quý khách vui lòng liện hệ theo số điện thoại .
“ 0914 974 436 – 0936 481 312”