Do nguồn cung căn hộ chung cư cho thuê ngày một tăng cao, nhiều chung cư đã hạ giá cho thuê. Nhằm thu hút khách hàng. Tính trên địa bàn thành phố Bắc Ninh hiện nay có khoảng 5 chung cư sắp sửa bàn giao và đã bàn giao để đi vào hoạt động.

Đối với những người ngoại tỉnh đang học tập cũng như làm việc tại Bắc Ninh, chỗ ở là một trong những chi phí tốn kém nhất khi phải sống xa nhà. Vấn đề để có một nơi ở ưng ý, giả cả hợp lý chưa bao giờ là đơn giản.

Khảo sát thị trường căn hộ chung cư bắc ninh cho thuê tại thành phố Bắc Ninh: hầu hết các căn chung cư đều đang giảm giá nhằm thu hút khách hàng thuê. Đơn cử như chung cư Viglacera, trước kia thị trường chưa có nhiều sản phẩm tương tự thì giá giao động từ 14 – 17 triệu.

Thì hiện nay giá cho thuê đã giảm xuống còn 10 – 13 triệu, điều đó cho thấy để giữ khách hàng đã thuê cũng như thu hút khách mới. Chủ căn hộ đã chấp nhận giảm giá cho thuê, tại trung tâm thành phố Bắc Ninh nửa cuối 2018 xuất hiện một lượng lớn căn hộ chung cư cho thuê.

Nổi bật những chung cư bắc ninh ra mắt thị trường có thể kể đến như: Chung cư Vinhomes Bắc Ninh, chung cư Royal Park Bắc Ninh, Chung cư kinh bắc Bắc Ninh, Chung cư hợp phú Bắc ninh, Chung cư bình minh… kéo theo là khung giá cho thuê tại mỗi chung cư sẽ khác nhau, và tập khách hàng cũng khác nhau.

Chi tiết thị trường căn hộ chung cư Bắc Ninh. https://thuenhabacninh.com.vn/