trong khi thị phần bất động sản khu Đông tấp nập hẳn lên thì anh em trong ngành Marketing lại đứng ở nể im bởi mức độ khó khăn quá cao. Vậy anh em nên làm cho gì trong lúc này?.

Theo ông Nguyễn Nam Hiền - giám đốc điều hành hưng vượng Land cho rằng: “Thị trường ở các phân khúc đang mang dấu hiệu ấm lên. Tại khu Đông, nhu cầu mua ở thực hành tương đối lớn. Đây cũng là địa bàn ghi nhận nguồn cung BĐS chào bán liên tiếp trong tháng/quý nhưng vẫn hấp lực khách sắm, giao dịch cao hơn nhiều so với các khu vực khác”.

với những dấu hiệu này, đây không chỉ là trận chiến giữa các chủ đầu cơ, những sàn phân phối mà còn là cuộc chiến ác liệt của chuyên viên marketing và chuyên viên buôn bán bởi khó khăn càng cao thì giá thành marketing càng to. Hơn nữa, với phân khúc công trình phổ biến như vậy, các anh em cũng gặp phổ thông cạnh tranh vì chưa đủ kinh nghiệm mang mỗi phân khúc.

trước nhất, cùng điểm qua tình hình 1 số phân khúc vượt trội của khu Đông thành phố:

Nguồn cung mới nhà xã - vi la cũng rục rịch chào thị phần khu Đông trong quý III/2017. Hoạt động bung hàng cũng khá “nhộn nhịp” như khu tỉnh thành thị trấn Đông Village, Park Riverside Premium, Rosita Garden,... CĐT Phú Long dự kiến mở bán công trình Dragon Village (quận 9) vào cuối năm nay, còn công trình SimCity Premier Homes của Anpha Holdings chính thức mở bán vào cuối tháng 8/2017. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về
du an imperial binh tan

Ngoài những công trình mới, rộng rãi dự án cũ cũng đồng loạt bung hàng trong nửa cuối năm 2017 nhằm đón sóng thị trường. Ở tầng lớp căn hộ, những dự án mở bán quá trình tiếp theo hoặc block mới như Jamila Khang Điền, Newcity thủ Thiêm, Lavita Charm (1.000 căn hộ), Homyland Riverside đang “tăng tốc” cho khách tìm đặt giữ chỗ hoặc đặt chỗ.

không những thế, tầng lớp đất nền đã có pháp lý hầu hết tiếp diễn mở bán những nền còn lại của dự án cũ và một số dự án mới như: Thủ Đức Riverside, Thăng Long Home Hưng Phú,... Tại khu vực phố Long Trường, phường Long Phước (quận 9), phố Bình Trưng Đông, xã An Phú (quận 2). Sức tậu ghi nhận khá phải chăng ở những người sở hữu nhu cầu ở thực.

Thấu hiểu nhu cầu của những chuyên viên tư vấn và marketing, vào lúc 17h30 ngày 22/09/2017, hội thảo “Marketing Bất động sản theo từng tầng lớp – khiến cho sao để thành công” do Munkas Agency và Admicro đồng doanh nghiệp sẽ sản xuất những thông báo hữu ích, thiết thực về bí quyết làm marketing hiệu quả theo từng phân khúc bất động sản để anh em sở hữu thể chuẩn bị, đón đầu thị phần thấp hơn.


tới sở hữu hội thảo này bạn còn có dịp khám phá và giải mã: Góc nhìn Marketing khác nhau như thế nào trong từng tầng lớp bất động sản?, Nên dùng phương tiện Marketing nào cho phù hợp? bí quyết nâng cao hiệu quả các kênh đang chạy nhiều như Google, Facebook,…? làm sao để bức phá khỏi “lối mòn” trong Marketing và “khoác lên lớp áo mới"?

tất cả sẽ được các diễn fake uy tín giải đáp gồm: Anh trần Minh quang đãng (Giám Đốc Marketing công ty Đất Xanh Miền Nam), Anh Đinh Thiện Phước (Trưởng bộ phận Bất Động Sản Admicro), Anh Dương khôi nguyên (CEO Munkas – Agency chuyên về Bất động sản).

tuy nhiên khách tham dự may mắn còn có cơ hội nhận được 2 suất tư vấn chiến lược trị giá 15 triệu đồng, gói tiêu dùng thử Getfly CRM. đồng hành cùng sự kiện lần này còn sở hữu Memilus Creative Agency, Getfly là đối tác truyền thông xuyên suốt chương trình.

Nhanh tay đăng ký tại đây để ko bỏ lỡ sự kiện hữu ích chỉ diễn ra 1 lần duy nhất.