VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Trong những năm gần đây, Phú Mỹ có một sự tăng trưởng vô cùng khởi sắc về kinh tế và tốc độ đô thị hóa do sự cộng hưởng từ sự phát triển của Long Thành và sự phát triển chung của Bà Rịa – Vũng Tàu. Và cú hích từ việc Quốc hội thông qua việc thành lập thị xã Phú Mỹ ngày 12/4/2018, sẽ giúp Phú Mỹ có tốc độ tăng trưởng nhảy vọt trong nhiều năm tới.
Phú Mỹ là khu vực tiếp giáp TP.HCM, Đồng Nai, và Long Thành và với quy hoạch phát triển Phú Mỹ trở thành thành phố Cảng biển đầu tàu tại khu vực phía Nam. Nên chắc chắn, trong nhiều năm tới Phú Mỹ sẽ có sự tăng trưởng ấn tượng về: kinh tế, văn hóa và đô thị hóa, ...

TOC TIEN VILLA PARK nằm ở gần các trục giao thông chính của Thị xã Phú Mỹ, và cũng gần các trục đường chính: TP.HCM – Vũng Tàu – Đồng Nai, đường chính đến Sân bay Long Thành, các khu công nghiệp ở Bà Rịa, các huyện lân cận.
Những yếu tố này đảm bảo cho Bất động sản khu vực, trong đó có Toc Tien VILLA PARK sẽ có tốc độ tăng trưởng giá cao trong tương lại gần.
TOC TIEN VILLA PARK nằm sát vị trí trung tâm trong quy hoạch phát triển Phú Mỹ
- Kế cận đường Tóc Tiên – Hắc Dịch, là trục đường huyết mạch của Phú Mỹ
- Sát cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
- Bao bọc xung quanh là hệ thống đường hiện hữu thuận tiện để ra các trục đường chính
- 10 phút để đến trung tâm Thị xã Phú Mỹ
- 5 phút để ra hồ sinh thái Châu Pha
- Xung quanh là khu dân cư hiện hữu đang phát triển chóng mặt và cả các khu: các trường THCS, THPT Tóc Tiên, Ủy Ban Nhân Dân xã Tóc Tiên, chợ Tóc Tiên , giáo xứ Xuân Hà, ...
Vị trí này mang đến 2 giá trị đặc biệt:
Một, đây sẽ là khu có tốc độ độ thị hóa cao và tốc độ tăng trưởng giá trị bất động sản được kỳ vọng là vượt bậc trong tương lai gần.
Hai, vị trí này là vô cùng lý tưởng cho những căn biệt thự sân vườn, biệt thự cao cấp, hay biệt thự nghỉ dưỡng, một căn nhà để tận hưởng cuộc sống.
Với quy hoạch các nền biệt thự, nhà phố với diện tích 500m – 1000m nằm trong khu biệt lập với cơ sở hạ tầng được Thaison Real xây dựng hiện đại và bài bản sẽ mang đến một ngôi nhà lý tưởng cho gia đình trong một khu dân cư mới – một cộng đồng văn minh. Thêm một yếu tố không thể bỏ qua đó là khi hậu mát mẻ, trong lành vốn có của Phú Mỹ.
Trong vòng bán kính 5km có đầy đủ tất cả những tiện ích:
- Chợ và khu mua sắm tập cách từ 5 – 10 phút đi xe máy
- Siêu thị lớn cách 10 phút đi xe máy
- Trường học: THCS, THPT nằm sát ngay dự án
- Cơ sở y tế: Trung tâm y tế huyện cách 10 phút
- Khu du lịch và vui chơi, tham quan (Hồ Châu Pha) cách từ 10 – 15 phút
Sở hữu một ngôi nhà tại TOC TIEN VILLA PARK, bạn đã sở hữu một ngôi nhà – tổ ấm lý tưởng cho gia đình.

Dự án nằm trong khu được quy hoạch khu dân cư của chính quyền địa phương và trung ương theo các quy hoạch năm 2002, quy hoạch phát triển đến 2025.
- Sổ hồng riêng từng lô.
- Công chứng ngay trong ngày.
- Ngân hàng hỗ trợ 70%
MỨC GIÁ HẤP DẪN TỪ CHÍNH CHỦ ĐẦU TƯ: 1,3 TRIỆU/m2 - 1,7 TRIỆU/m2

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC
HOẶC ĐỂ TÌM MỘT CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN


hotline: 0903.703.501 - Hiếu