Khách hàng quốc tế như thị trường bất động sản miền Nam California
Khi thị trường bất động sản quốc tế tiếp chuyện nóng lên và phát triển California lại một lần nữa nhận được sự công nhận lớn như là một điểm nóng cho các nhà đầu tư quốc tế , đặc biệt là miền Nam California.

Các thống kê này là tiệt can ho dream home cho bất kỳ đại lý bất động sản California ai quan tâm đến sự thành công trong những năm tới . 85% số người giải đáp khảo sát cho biết rằng Hoa Kỳ là nhà nước chỉ để mua bất động sản vì sự ổn định của chúng tôi . 69% TRẢ TIỀN quờ quạng .
Thị trường bất động sản miền nam California, thi truong bat dong san california, thị trường bất động sản, bất động sản california, thị trường california.

Và các trích dẫn thứ ba can ho dreamhome đề cập đến các tiện nghi mà người mua quốc tế đang tầng. Đây là một đa số của thông tin vì nếu bạn có thể hiểu các tiện nghi bạn nên nhận ra rằng phân khúc thị trường này muốn " trải qua " .

do vậy, nếu bạn muốn bán những ngôi nhà qua bậc nhất trong khu vực của bạn để người mua cốt yếu là trả tuốt tuột TIỀN ...

Báo giá :

" Tám năm phần trăm của người mua mua sắm can ho dream home cho ngôi nhà trong tiểu bang năm ngoái nói rằng họ chỉ xem xét mua một ngôi nhà ở Mỹ vì chính phủ ổn định và hệ thống tài chính sẽ đảm bảo đầu tư nhà của họ. "

" Cuộc khảo sát cũng cho thấy 69 phần trăm của toàn bộ các khách hàng quốc tế trả tiền cho tài sản của mình "

" Các thiết lập quốc tế có một mắt với phong cách , quá . Bốn mươi bốn phần trăm của người mua nhà quốc tế mua nhà với thiết kế nhà bếp , 26 phần trăm mua nhà với một hầm rượu nho , can ho dream home và 9 phần trăm mua nhà với một phòng tắm hơi. Tiện nghi nhà khác mà người mua quốc tế muốn bao gồm bãi biển riêng, đưa màu xanh lá cây , tầng nước nóng và nhà bếp ngoài trời đất. "