Thị trường bất động sản - chủ đầu tư nào đáng tin cậy
Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là một tập đoàn bất động sản trực thuộc Gamuda Berhad Malaysia. Với 17 năm kinh nghiệm,Gamuda Land chuyên phát triển các khu đô thị và cộng đồng dân cư. Gamuda Land tự hào áp dụng tiêu chuẩn CONQUAS – hệ thống đánh giá chất lượng công trình được xây dựng và phát triển bởi Cục Quản Lý Công Trình và Xây Dựng Singapore, vào các công trình của mình nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Không dừng lại ở đó, Gamuda Land tiếp tục đầu tư vào dự án khu đô thị cao cấp Celadon City tại TP.HCM. Với vị thế đắc địa tại quận Tân Phú, dự án có tổng diện tích 82 ha, sẽ mang đến cho cộng đồng dân cư một trường sống trong lành và tiện lợi với điểm nhấn chính là công viên rộng16 ha. Khu đô thị cao cấp này càng được hoàn thiện hơn với trung tâm thương mại rộng 3,51 ha do tập đoàn bán lẻ AEON (Nhật Bản), Trung tâm thương mại đầu tiên tại Việt Nam của Aeon, đã đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2014; khu thể thao phức hợp rộng 5,43 ha với hệ thống trang thiết bị hiện đại; khu căn hộ Ruby, một phần của dự án, Block A đã bàn giao nhà vào quý I/2013.
Được thiết kế theo chuẩn CONQUAS của Singapore, các loại căn hộ phù hợp với tài chính gia đình bạn:
- Loại A diện tích > 90m2 : 3 phòng ngủ và 1 phòng tiện ích
- Loại B (74à80m2) : 3 phòng ngủ
- Loại C (64à70m2) : 2 phòng ngủ
Cùng hàng ngàn chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Gamuda sẽ mang đến mang đến cho bạn cuộc sống toàn diện, bình yên và hạnh phúc.
+ Tặng 3 năm phí quản lý
+ Tặng 5 năm thẻ thành viên CLB Club Sports
+ Tặng full bộ kệ bếp
Quan tâm dự án vui lòng liên hệ
Hỗ trợ dự án : Lê Minh Dương
DĐ: 0902.916.413
Mail: minhduong.stda@gmail.com
Web: https://www.facebook.com/thanhphoceladon/