Giới chuyên gia BĐS tin rằng, hao hao như thời khắc tuyến đường mạch máu Nguyễn Văn Cừ được khởi công, BĐS Long Biên, đặc trưng khu vực đường Cổ Linh kéo dài chạy qua sẽ thêm 1 lần nữa sôi động.

Xem thêm: Hùng Tài Land


Thêm 1 con đường mới, BĐS Long Biên thêm nhiều tiềm năng


Long Biên vốn dĩ là quận tụ tập gần như lợi thế để tăng trưởng BĐS: Rất sắp phố Cổ; quỹ đất rộng; có 2 cái sông to là sông Hồng và sông Đuống;… Nhưng nên tới khi các cây cầu to bắc qua sông Hồng, kéo quận Long Biên xích tới gần hơn nữa sở hữu phố Cổ và trung thành tâm phố Hà Nội, BĐS nơi đây mới thực sự “thức giấc”.


Nhưng điều đáng quan tâm và cũng là chi tiết mấu chốt làm BĐS nơi đây vô cùng “được lòng” khách hàng, giới đầu tư chính là quy hoạch chung của quận và những khu tỉnh thành hay dự án. Là quận với thể tích lớn nhất trong hầu hết những quận của Hà Nội, Long Biên được quy hoạch bài bản, khoa học, cộng sở hữu hệ thống giao thông được xây dựng đồng bộ và hiện đại, những con đường rộng chạy thẳng tắp; sở hữu hệ thống những công viên, hồ điều hòa được chú trọng đầu tư xây dựng, hướng đến sự tăng trưởng vững bền của 1 đô thị xanh bên sông;… mọi tạo phải một dung mạo văn minh đô thị hiện đại cho quận Long Biên và khu phía Đông Bắc Hà Nội.


Vào năm 2004 khi tuyến đường huyết mạch của quận Long Biên – Nguyễn Văn Cừ được khởi công, giá BĐS tại khu vực này, đặc biệt là mặt đường Nguyễn Văn Cừ đã tăng gấp đôi. Đến thời điểm hiện tại, giá các căn nhà phố tại đường Nguyễn Văn Cừ đã lên tới khoảng 200 triệu đồng/m2.

Xem thêm: Cong ty bat dong san hung tai


Tương tự, BĐS những khu vực dọc tuyến đường Cổ Linh chạy qua cũng đổi thay ngoạn mục khi con đường này hoàn thiện và đi vào hoạt động. Hiện tại giá các căn nhà phố khu vực đường Cổ Linh từ 110-150 triệu đồng/m2.

Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM
Điện thoại: 0901327789
Email: hungtailand@gmail.com
Website: Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài - Đất nền Nhơn Trạch chính chủ, Sang nhượng Nhanh An toàn, Cơ hội đầu tư. Xem Ngay. D.Án Nhơn Trạch? Gọi Ngay.