Tháng 06/2015, dự án căn hộ chung cư cao cấp The Ascent - Thảo Điền Quận 2 Tp Hồ Chí Minh đã vinh dự nhận chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả EDGE của Tổ chức tài chính quốc tế IFC - thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới.
http://diaoctienphat.vn/useruploads/...hi-edge-01.jpg
Căn Hộ Chung Cư The Ascent - Thảo Điền Q 2 Tp Hồ Chí Minh Đạt Chứng Chỉ EDGE
Hệ thống chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của IFC là hệ thống chứng chỉ tự nguyện mang tính toàn cầu cho công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, đưa đến những giải pháp kỹ thuật xanh, đồng thời còn có khả năng giảm chi phí đầu tư và tiết kiệm của công trình. Được công nhận và triển khai ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, những công trình đạt được chứng chỉ này đều góp phần không nhỏ vào xu hướng xây dựng “xanh”, đồng thời mang đến một không gian sống trong lành, góp phần để phát triển cộng đồng bền vững.
Căn hộ chung cư cao cấp The Ascent - Thảo Điền Quận 2 TpHCM là một trong ba công trình đạt được chứng chỉ EDGE đợt 2 của tổ chức IFC, đồng thời cũng là khu căn hộ cao cấp điển hình đầu tiên của Việt Nam được sở hữu chứng chỉ danh giá này, công trình The Ascent đã có những thông số tiết kiệm năng lượng và sử dụng tài nguyên rất thuyết phục. Từ bố trí tỷ lệ kính và tường bao che hợp lý, sử dụng loại sơn có hệ số phản xạ cao, thân thiện với môi trường, lắp đặt kính có hệ số với khả năng hấp thụ nhiệt bức xạ mặt trời thấp, vòi rửa với lưu lượng thấp cho đến việc lựa chọn những vật liệu hoàn thiện an toàn cho sức khỏe khách hàng,… đã giúp dự án The Ascent giảm 20,02% mức tiêu thụ năng lượng, 20,3% mức tiêu thụ nước và 30,04% vật liệu.
http://diaoctienphat.vn/useruploads/...hi-edge-02.jpg
Ông Võ Minh Hoàng (thứ ba từ trái qua) đại diện công ty TNHH Đầu tư địa ốc Tiến Phát nhận chứng chỉ EDGE cho các công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả.
Song song với việc nhận chứng chỉ EDGE, vừa qua chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cao cấp The Ascent - Thảo Điền Quận 2 TpHCM - công ty TNHH Đầu tư địa ốc Tiến Phát cũng đã khai trương nhà bán hàng tại số 60 - 62 đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Q 2 nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và thoải mái trực tiếp giám sát chất lượng cũng như tiến độ thi công trước khi đưa ra quyết định đầu tư.
http://diaoctienphat.vn/useruploads/...-quan-2-02.jpg
Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp The Ascent - Thảo Điền Quận 2 TpHCM.
Trong buổi lễ khai trương, nhiều khách hàng đặt mua căn hộ chung cư cao cấp The Ascent - Thảo Điền Quận 2 TpHCM đã may mắn bốc thăm trúng các giải thưởng trị giá như xe vespa, iphone6, ipad. Đây là món quà tri ân mà chủ đầu tư công ty Tiến Phát gửi đến khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn The Ascent để an cư và đầu tư.
Hotline: 0906 536 736

Website: diaoctienphat.vn/can-ho-the-ascent-thao-dien
Tag: căn hộ chung cư the ascent nhận chứng chỉ EDGE hoặc can ho chung cu the ascent nhan chung chi EDGE