Tháng Ngâu người Giàu chớp cơ hội mua nhà để giàu lại càng giàu hơn!Tháng Ngâu là tháng người giàu chớp cơ hội để giàu hơn!Tâm lý chung của người dân Việt Nam là kiêng kỵ mua nhà trong tháng Ngâu, thực tế thì hiện trạng trong tháng Ngâu số lượng giao dịch giảm sút, tuy nhiên không phải không có giao dịch.Vậy hãy cùng tìm hiểu về các giao dich mua bán nhà đất trong tháng Ngâu nhé!


Các sản phẩm bán được trong tháng ngâu chủ yếu là đất nền, đất thổ cư còn chung cư thì gần như không bán được.

Giao dịch mua biệt thự trong tháng Ngâu

Sự nhộn nhịp của thị trường này hoàn toàn đến từ giới đầu tư.
Tại sao tháng ngâu lại ít giao dịch về chung cư? Bởi thị trường chung cư không còn là kênh đầu tư mua bán và cho thuê hiệu quả với nhà đầu tư nữa. Với căn hộ chung cư thì khách hàng chủ yếu là mua để ở, mà tâm lý khách mua ở rất e ngại mua trong tháng 7 vì sợ kiêng kỵ mặc dù rất nhiều chủ đầu tư tung ra các chương trình hấp dẫn.


Nhưng với khách hàng đầu tư thì hoàn toàn ngược lại, họ tận dụng tháng Ngâu để kiếm tiền, họ xuống tiền bất cứ khi nào cảm thấy có lợi nhuận. Các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm cho mình những nơi tốt nhất để mua, họ tìm đến những người đang muốn bán tháo, bán gấp, bán cắt lỗ, bán gấp trong tháng ngâu để người mua có thể nhân cơ hội tháng Ngâu để ép giá người bán, kiếm lời ngay khi mua.


" Có nên mua nhà vào tháng Ngâu không? " là câu hỏi, bài toán mà rất nhiều người khi mua nhà cân nhắc, đắn đo, suy nghĩ. Vậy chuyên gia phong thủy Phạm Cương có lời khuyên gì cho khách hàng không nhé!


Lời khuyên của chuyên gia cũng giống với tư tưởng của giới đầu tư, cứ có lợi nhuận, có cơ hội, có ưu đãi của chủ đầu tư thì vẫn nên quyết định mua, bởi lẽ xa xưa các ông bà kiêng kỵ xây nhà trong tháng 7 âm bởi lẽ tháng 7 âm là tháng mưa nhiều nhất trong năm, nên nó thực sự là không tốt cho việc xây dựng.
Tuy nhiên, khi mua nhà mà chủ đầu tư đã xây dựng trước đó hoặc có kế hoạch xây dựng sau đó thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì cả.

Nếu Anh chị đang quan tâm mua ở hoặc mua đầu tư phân khúc đất nền dự án, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, liền kề thì hãy gọi ngay Nhân viên kinh doanh Sàn BĐS Hải Phát Land, chi nhánh Tây Hà Nội , Phạm Thị Loan: 0976 238 001


Theo định hướng của nhà nước thì thủ đô Hà Nội trong tương lai sẽ mở rộng về phía Tây, trong đó các tuyến giao thông trọng điểm là quốc lộ 32, đường Tây Thăng Long, đường Hoàng quốc Việt kéo dài đi đến ga Phú Diễn. Đầu tư vào BĐS khu vực Phía Tây là sự lựa chọn sáng suốt, đón đầu quy hoạch Thành Phố.
Tìm hiểu ngay dự án đang là tâm điểm sáng của BĐS Tây Hà Nội dự án Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng.