Vị trí đắc địa

* Tọa lạc tại bán đảo độc lập và rộng lớn nhất của Flamingo, biệt thự Flamingo Villa 8 nằm ẩn mình giữa rừng thông nguyên sinh, hưởng trọn bãi biển thoai thoải và hồ nước mênh mông trước biệt thự.
* Đặc biệt, chủ sở hữu biệt thự có quyền sử dụng chung hàng trăm nghìn mét vuông rừng thông bao quanh và hơn 500 héc-ta mặt hồ Đại Lải
* Các biệt thự có diện tích từ 1.500 m2 đến 2.500 m2, nằm tại trung tâm thể thao, giải trí lớn nhất Flamingo với sân golf, CLB Giải trí, CLB Bãi biển Flamingo, các khu công viên…

Thiết kế sang trọng, độc đáo

* Mẫu biệt thự Phượng Hoàng:


Mang tên loài chim tượng trưng cho sự thanh cao và vương giả, biệt thự Phượng Hoàng định vị đẳng cấp sống và cá tính của chủ nhân: Độc lập và bí ẩn, sâu sắc và tĩnh tại, mạnh mẽ và tinh tế. Với thiết kế độc đáo, biệt thự Phượng Hoàng không hề tách biệt mà tạo ra nét hài hòa trong tổng thể cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Mái phủ cỏ xanh dốc xuống hai cánh biệt thự tạo đường cong quyến rũ và điểm nhấn đặc sắc của công trình cũng là thông điệp tôn vinh mẹ thiên nhiên giữa không gian của con người. Chính mái cỏ xanh dốc xuống hai cánh biệt thự tạo nét cong quyến rũ và điểm nhấn đặc sắc của công trình.

Nội thất biệt thự Phượng Hoàng
Biệt thự được thiết kế theo cấu trúc hướng tâm dạng elip với ba lớp riêng biệt bao quanh sảnh trung tâm. Trong đó, các không gian chức năng đều hướng vào vườn cảnh, bể bơi và mặt hồ. Các không gian sinh hoạt liên hoàn, nối tiếp nhau xóa tan mọi ranh giới và luôn bảo đảm nguyên tắc hướng ngoại, giao hòa thiên nhiên ở mọi góc nhìn.

* Mẫu biệt thự Khổng Tước:Tượng trưng cho vẻ đẹp hiện đại và quyền năng biến hóa. Biệt thự Khổng Tước kiêu hãnh vươn ra hồ nước thu hút bởi vẻ đẹp giản dị, trang nhã, nhưng vô cùng độc đáo. Công trình kiến trúc thể hiện phong cách thẩm mỹ và hưởng thụ đặc biệt, tiện nghi, sang trọng, phóng khoáng.


Nội thất biệt thự Khổng Tước
Biệt thự Khổng Tước tích hợp chức năng của một công trình ba trong một: Nơi để ở, chốn nghỉ dưỡng cuối tuần và một kiến trúc biệt thự mẫu mực tại khu resort. Không gian trong và ngoài nhà được giao tiếp mở rộng qua một mặt tiền kính lớn trong suốt, khiến cho công trình trở nên sinh động và biến hóa. Thiên nhiên với mây trời, non nước, cỏ cây Đại Lải được phản chiếu, lung linh, rực rỡ trên bức tường kính kỳ ảo ấy.

Thông tin chi tiết sản phẩm Flamingo Villa 8:

FLAMINGO VILLA 8 – TẶNG RỪNG THÔNG, BÃI BIỂN, BẾN THUYỀN RIÊNG
LÊN ĐẾN HÀNG NGHÌN MÉT VUÔNG

Chương trình mở bán 10 lô đất đặc biệt giá trị duy nhất còn lại tại Flamingo Đại Lải Resort

Ưu đãi chưa từng có

* Được tặng rừng thông riêng.
* Được tặng bãi biển riêng.
* Được tặng bến du thuyền riêng.
* Được tặng thẻ sân golf cao cấp 9 lỗ của Flamingo Đại Lải Resort
* Được tặng 2 năm phí quản lý và giảm 50% cho năm thứ 3.
* Được hưởng 80% từ chương trình cho thuê lại biệt thự
* Được tặng thẻ Kim Cương với giá trị ưu đãi lớn nhất trong hệ thống thẻ Flamingo
* Đặc biệt, Chủ đầu tư ưu đãi khách hàng hàng được quyền yêu cầu điều chỉnh các mẫu thiết kế Biệt thự theo mong muốn của khách hàng. Chủ đầu tư sẽ tiến hành điều chỉnh các mẫu thiết kế và khách hàng phê duyệt.

Ưu đãi lãi suất đặc biệt từ Vietcombank

* Lãi suất cho vay chỉ còn 6%/năm trong 24 tháng đầu tiên
* Khoản vay lên tới 70% giá trị hợp đồng
* Thời gian vay tối đa lên tới 15 năm
* Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khách dành cho khách hàng tham gia chương trình