Tận hưởng cuộc sống hiện đại, sang trọng tại căn hộ RichLane Residences
RichLane Residences thuộc quần thể Saigon South Place của chủ đầu tư Mapletree Việt Nam chính thức mở bán trong tháng 04/2017 với mức giá và ưu đãi hấp dẫn cho đợt mở bán đầu tiên.
Saigon South Place Complex gồm: Trung tâm thương mại SC VivoCity, tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre và Khu căn hộ Dịch vụ Nam Sài Gòn – Mapletree (gồm RichLane Residences và Oakwood Residence Saigon).
THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ RICHLANE RESIDENCES
Hiện tại trong những căn hộ quận 7 thì Richlane VivoCity, Căn hộ Green River quận 8 đang là dự án đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm nhờ những ưu điểm vượt trội mà dự án đem lại.

– Vị trí dự án: Số 1056 A, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Căn Hộ Dịch Vụ Nam Sài Gòn – Mapletree.
– Diện tích: 4.4ha
– Tên dự án: RichLane Residences (VicoCity)
– Loại hình đầu tư: Căn hộ cao cấp.
– Quy mô dự án:
1 tòa tháp 29 tầng với 3 tầng đậu xe nổi, 24 tầng căn hộ và tầng thượng dành cho tiện ích.
– Tổng số căn hộ: 243
– Loại căn hộ: Căn hộ Studio và căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ
– Diện tích căn hộ: Từ 45 m2 đến 123 m2.
– Điều kiện bàn giao: Hoàn thiện cao cấp.
VỊ TRÍ CAO CẤP CỦA DỰ ÁN RICHLANE RESIDENCES
Richlane Residences nằm trong quần thể khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Mặt chính là Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Xung quanh đầy đủ các tiện ích quan trọng như: Bệnh viện, Trường học, Trung tâm giải trí, Trung tâm mua sắm VIVO CITY …
MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ RICHLANE
Dự án Green River Được thiết kế nhờ những nhà thiết kế có kinh nghiệm lâu năm, các căn hộ tại RichLane Residences mang lại những ấn tượng sâu sắc cho mỗi khách hàng khi ghé thăm bởi sự sáng tạo và hiện đại của mình.
Được thiết kế vô cùng ấn tượng liên kết với tòa nhà Oakwood, các cư dân tại RichLane Residences chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi được trải nghiệm một cuộc sống vô cùng thoải mái, sang trọng.
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Dự án Citadel Vị trí đắc địa, tiện ích dịch vụ hoàn hảo. Hơn nữa căn hộ Richlane Residences được bàn giao Full nội thất cao cấp. Với giá bán dự kiến từ 48tr/m2.
Lịch thanh toán theo tiến độ. Trung bình mỗi đợt từ 10-15%
________________________