VỀ VỊ TRÍ VÀNG DỰ ÁN
· Theo đề án phát triển Hà Nội năm 2020, tầm nhìn 2050,Dự án chung cư The Emerald nằm trên khu vực trung tâm mới thành phố Hà Nội với nhiều cơ quan bộ ngành quan trọng. Tọa lạc ngay vị trí chiến lược giữ 2 ngã tư quan trọng của thành phố Hà Nội là ngã tư Mễ Trì – Dương Đình Nghệ giao cắt Phạm Hùng và ngã tư Mễ Trì giao cắt với đường Lê Quang Đạo đây có thể nói là những tuyến đường giao thong huyết mặt của khu vực Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Gần các trụ sở lớn của Quốc gia như: Bộ Ngoại Giao, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân Vận Động Mỹ Đình… đặc biệt gần tuyến đường vành đai 3 nên có thể di chuyển lên đường cao tốc trên cao về các tỉnh hết sức dễ dàng.
· Là quỹ đất cuối cùng nằm trong KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì KĐT thuộc hàng bậc nhất của Hà Nội nên giá trị BĐS sẽ luôn tăng cao. Bên cạnh đó The Emerald Mỹ Đình sẽ được thừa hưởng những tiện ích có sẵn trong KĐT Mỹ Đình – Mễ Tr như Bệnh viện quốc tế An Sinh, Trường liên cấp chất lượng cao Marie Curie, Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, Trung tâm thương mại The Garden, Grand Plaza, Big C, Keang Nam

VỀ GIÁ BÁN CĂN HỘ:
Khách hàng nên đầu tư vào Chung cư CT8Đình Thôn vào thời điểm hiện tại vì:
· Dự án đang trong quá trình lên cost 0+00 nên giá mua sẽ là hợp lý nhất, khi đơn vị phân phối vào làm chương trình truyền thông và dự án lên tầng, có căn hộ mẫu thì giá trị căn hộ sẽ tăng lên.
· Với giá bán 31tr/m2-35tr/m2 full nội thất đây có thể nói giá bán rẻ nhất trong khu vực vào thời điểm hiện tại: Chung cư Golden Palace giá bán lại hiện giờ dao động 35-38tr/m2. Chung cư The Manor giá trung bình 40tr/m2, tuy nhiên 2 chung cư này đã triển khai cách đây khá lâu nên Quý Khách chỉ có thể mua đi bán lại và bản thân thiết kế sẽ không hợp lý và hiện đại bằng chung cư The Emerald Mỹ Đình, ngoài ra về tiện ích nội khu thì 2 dự án này không thể đầy đủ tiện ích nội khu bằng The Emerald Mỹ Đình(3 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại, bể bơi…).Cạnh đó còn có dự án Mỹ Đình Peal ( cách khoảng 2 km) giá trung bình khoảng 34tr/m2-39tr/m2. Ưu điểm dự án này là vị trí rất thông thoáng nhưng ngược lại thì sẽ không có tiện ích của KĐT như đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì và giao thông thuận tiện bằng The Emeral.

VỀ GIÁ TRỊ CHO THUÊ:
· Khu vực này được đánh giá là một trong những khu có giá trị cao tại Hà Nội, người nước ngoài đặc biệt là người Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại đây rất đông, khu vực tập trung các công ty thuê văn phòng làm việc: Giá cho thuê của chung cư Golden Palace hiện đang dao động 700-800 UDS cho căn 2 phòng ngủ diện tích 83 – 90m2, 1000-1100 USD cho căn 3 phòng ngủ. Còn dự án The Manor có giá trị cho thuê cao hơn.
Có thể thấy đây là cơ hội cực kỳ tốt để Quý Khách đầu tư về cả mặt giá bán và giá trị cho thuê sau này!
Hiện chúng tôi nhận được khá nhiều data khách hàng quan tâm đến dự án nên có thể thấy sức nóng từ dự án The Emeral mặc dù chưa mở bán chính thức và chưa có hình thức truyền thông nào cho dự án.
Dự án The Emerald chuẩn bị Ra Hàng Đợt 1 Khách Hàng Đầu Tư Quan Tâm Hãy Đặt Chỗ Ngay Để Chọn Căn Tầng Đẹp Nhất. Vào Hợp Đồng Trực Tiếp Chủ Đầu Tư.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline duy nhất : 0986 003 056 – 0968 112 904