TẠI SAO LẠI CHỌN CĂN HỘ CONDOTEL ĐỂ ĐẦU TƯ CHO THUÊ LẠI?
Hotline hỗ trợ khách hàng: 094 365 2380 - Văn phòng Vinpearl Hà Nội
Sản phẩm Condotel (Căn hộ khách sạn) đã được du nhập vào Việt Nam từ giữa năm 2015 khi thị trường BĐS bắt đầu dần khôi phục. Đối với các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trên toàn thế giới thì các BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam được cho là rẻ nhất so với toàn khu vực cho dù nước ta có đường bờ biển dài với nhiều bãi biển khoan sơ và đẹp nhất thế giới nằm tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.
Các sản phẩm Condotel của các đơn vị quản lý khách sạn hiện nay đã được tối ưu lợi ích khách hàng lên rất nhiều so với các sản phẩm căn hộ cho thuê thông thường. Điển hình là:
- Khách hàng sẽ không phải mất thời gian tìm khách thuê và cũng không mất chi phí môi giới tìm người thuê, bởi đơn vị quản lý khách sạn đã có đội ngũ riêng làm điều đó giúp khách hàng.
- Chi phí bảo trì căn hộ, chi phí tu sửa để cho thuê lại cũng là bài toán thường xuyên đối với gia chủ. Còn đối với các căn hộ khách sạn Condotel, chủ sở hữu sẽ không phải lo về vấn đề đó, khi bên phía đơn vị quản lý vận hành sẽ chăm sóc thường xuyên cho căn hộ của mình.
- Tỷ suất lợi nhuận đối với căn hộ cho thuê thông thường tại các căn hộ chung cư cao cấp hiện nay tại Hà Nội cũng chỉ 4-6%/năm, ngoài ra gia chủ cũng gặp phải không ít những phiền phức từ người thuê nhà.
Căn hộ khách sạn Condotel sẽ đáp ứng hết những tiêu chuẩn đó đối với gia chủ, tại sao Quý gia đình lại không thay đổi ngay chiến lược đầu tư của mình?
VINPEARL CONDOTEL là sạn phẩm thương hiệu của Vinpearl - đơn vị kinh doanh và vận hành quản lý khách sạn hàng đầu hiện nay với 13 năm kinh nghiệm trên thị trường khách sạn. Một trong những thương hiệu của Tập đoàn VINGROUP nằm trong top 23 trong 50 thương hiệu uy tín nhất VIỆT NAM. Với Chủ Đầu Tư là VINGROUP (Chủ Đầu Tư đã được sự tín nhiệm của mọi người), chắc chắn các sản phẩm VINPEARL CONDOTEL sẽ là sự lựa chọn số một về sự an toàn và bảo đảm trong tương lai.
***CHÍNH SÁCH CAM KẾT:
- Lợi nhuận cam kết tối thiểu là 10%/năm, cam kết thuê lại 50 năm và chắc chắn sẽ gia hạn thêm nếu khách hàng đồng ý.
- Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trong 50 năm trên toàn bộ hệ thống khách sạn Vinpearl trên toàn quốc.
- Các sản phẩm BĐS Vinpearl đều cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn và đều nằm tại các vị trí đẹp, tính thanh khoản cao và sự gia tăng về giá trị BĐS trong tương lai.
VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ĐẦU TƯ: 094 365 2380 (Mr Thành-Phụ trách các dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl)