Đầu tư bất động sản hướng biển - Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng


Cùng với sự khởi sắc của phân khúc chung cư cao cấp, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục kỳ vọng có những chuyển biến tích cực nhờ Luật Nhà ở (sửa đổi) chính thức có hiệu lực từ 1/7/2015. Nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra hàng chục tỷ đồng để sở hữu những căn biệt thự hướng biển có vị trí đắc địa.


Biệt thự hướng biển- Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng Anh Hoàng Anh Minh, Giám đốc một doanh nghiệp tư nhân tại Hà Nội cho biết, sau khi đầu tư hai căn hộ cao cấp, anh đang tính đến phương án mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hoặc Nha Trang, nơi có những bãi biển đẹp bậc nhất Việt Nam để nghỉ ngơi cuối tuần.


“Trong những dịp nghỉ lễ, tôi và gia đình có thể nghỉ ngơi thư giãn và tận hưởng hoàn toàn không gian riêng tư thay vì phải gò bó trong không gian khách sạn chật hẹp”, anh cho hay.


Anh Minh chỉ là một trong số nhiều người có nhu cầu thực tìm đến bất động sản nghỉ dưỡng vì muốn thoát khỏi không gian chật hẹp ám ảnh bê tông hóa và đầy bụi bặm của thành thị. Đa số khách hàng hướng đến phân khúc này là giới thượng lưu có tiềm lực tài chính mạnh.


Một nhà đầu tư chia sẻ, kinh tế phát triển, đời sống không ngừng được nâng cao, dẫn đến hình thành nhu cầu và thói quen nghỉ dưỡng trong nhân dân, nhất là những người thành đạt. “Việc sở hữu biệt thự trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp trở nên phổ biến hơn, không chỉ để thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí mà còn để khẳng định đẳng cấp của chủ nhân”, vị này tiết lộ


Grand World Phú Quốc – Kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không thể ngó lơ


Grand World Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng cao cấp do LDG Group là chủ đầu tư, dự án vừa được đơn vị này công bố vào sáng 27/6 tịa Tp.HCM với tổng mức đầu tư 4.600 tỷ đồng.


Grand World đã được khởi công xây dựng từ tháng 8/2014, hiện LDG Group đang trong quá trình đàm phán với tập đoàn Ascott (Singapore) và các tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng khác như Carlson (Australia), Pan Pacific (Singapore), Swiss International (Thụy Sĩ)… để chọn làm đối tác chiến lược của dự án Grand World Phú Quốc.


Khu nghỉ dưỡng được xây dựng tại Bãi Dài -Phú Quốc, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Grand World gồm 4 khu biệt thự nghỉ dưỡng với số lượng 447 căn được thiết kế có tầm nhìn hướng biển. Ngoài ra, còn có 104 bungalow, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cao 7 tầng với số lượng là 496 căn.


Được biết, cho đến thời điểm hiện tại, LDG đã làm chủ đầu tư trên 10 dự án bất động sản với quy mô sử dụng đất gần 1.000ha, tổng vốn đầu tư trên 25 nghìn tỷ đồng. Tập đoàn này đã hoàn tất các thủ tục để thực hiện niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Tp.HCM.