TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CĂN HỘ OPAL GARDEN QUẬN THỦ ĐỨC - 1,4 TỶ/ CĂN HAI PHÒNG NGỦ- 68M2Thứ nhất, GIÁ:


- Căn hộ ở Bình Thạnh, bạn đã thử tìm hiểu chưa ?! Mức giá trung bình từ 26 đến 32 triệu/m2. Trung bình một căn hai phòng ngủ từ 65m2 trở lên đã lên đến cái giá 1,8 tỷ đến 2,7 tỷ/ căn ( dưới 85m2)

Điển hình như Saigonres Plaza, Thủy Lợi 4, Richmound trên đường Nguyễn Xí, Soho River View trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh hay The moring star trên đường Quốc Lộ 13, chưa kể hàng loạt các dự án khác mới trên đường Ung Văn Khiêm. Đều ở mức giá này.

- Trong khi đó, căn hộ OPAL GAR DEN, cách cầu Bình Triệu chưa đến 1km, chưa đến 5 phút đi xe, Từ đây đến Quận Bình Thạnh chỉ trong vài bước chân. Dù địa chính không phải là Quận Bình Thạnh. Nhưng cũng là vùng đất sát trung tâm với mức giá hấp dẫn chưa từng có. Chỉ 1,4 tỷ/ căn -68m2 - hai phòng ngủ, rẻ hơn từ 6 đến 10 triệu/ m2 so với các dự án lân cận như trên. Có một căn hộ đầy đủ tiện ích , lại không khác gì trung tâm, tiết kiệm được một khoản tiền để dành cho các kế hoạch khác !!!

Thứ hai, VỊ TRÍ.


Quận Thủ Đức, nhưng ngay dưới chân cầu Bình Triệu, thuộc vị trí là VÙNG ĐẤT VÀNG cho tiền năng phát triển trong tương lại.
- Ngay cuối đường số 23,ngay gần dự án căn Hộ Opal Garden, Theo quy hoạch Quận, Cầu Thanh Đa- Thủ Đức bắt ngang qua khiến việc đi lại của bạn trở nên dễ dàng hơn ( Sẽ có 3 cây cầu được bắc từ Bán Đảo Thanh Đa qua Thủ Đức)

Thứ 3, CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU

OPAL GARDEN do chủ đầu tư Đất Xanh đầu tư và Xây dựng, An Phong là công ty xay dựng chỉ đứng sau Contecco đã từng xây dựng hàng loạt các công trình chủ điểm tại TP. HCM. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiền độ xây dựng và chất lượng công trình tại đây.

Thứ 4, PHƯƠNG THỨC THANHT TOÁN LINH HOẠT VÀ DÀNH QUYỀN CHỦ ĐỘNG CHO KHÁCH HÀNG.
Nhiều phương thức thanh toán nhanh có Chiết Khấu, thanh toán chậm cho Khách hàng sắp xếp tài chính cho phù hợp.

Ngân hàng nhà nước ViettinBank hô trợ cho vay đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất vô cùng hấp dẫn 7,5%/ năm. Đồng thời OPAL GARDEN đã được Ngân hàng Viettinbank bảo lãnh theo quy định của Pháp Luật từ ngày 1/07/ 2015.

HIỆN TẠI ĐẤT XANH ĐANG TIẾN HÀNH NHẬN ĐẶT CHỖ LẤY CĂN ĐẸP NHẤT TẠI DỰ ÁN, BẠN QUAN TÂM HÃY GỌI NGAY SỐ HOTLINE 0906 943 743 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH.