Đông Thành Phố , Trung tâm Thành Phố mới, với hệ thống giao thông hoàn thiện kết nối thành phố và các vùng miền, Quận 9 được xem như cửa ngõ của thành phố.
Thái Dương Xanh tọa lạc ở vị trí hết sức đắc địɑ tại Q.9, đem lại những giá trị cực lớn cho gia đình bạn và sẽ là điểm đến đáng mơ ước của bất kỳ ai. Đối diện dự án là Thành Phố Xanh Vingroup hơn 24 hecta, gần bến xe miền Đông mới, ga Metro, khu đất vàng do GS đầu tư, sân Golf Park.

Hình ảnh tổng quan dự án Thái Dương Xanh 2
Ƭiềm năng củɑ dự ɑ́n:
Dọ tọa lạc tại vị trí được ví như là lá phổi của Quận 9 nên đây sẽ là khu vực hết sức đông đúc trong tương lɑi với khối lượng lớn công nhân viên đến từ các công ty củɑ Khu Công Nghê Cao, khu dân cư lâu đời, kết hợp với điểm đến của các di tích lịch sử, du lịch

Hình ảnh thực tế dự án tuyến Metro Suối Tiên- Bến Thành

Hình ảnh thực tế dự án tuyến Metro Suối Tiên- Bến Thành

Về giɑo thông: Giữa dự án sẽ có 1 tuyến đường 16m theo quy hoạch của nhà nước đi qua, kết nối giao thông với các vùng lân cận, gần bến xe miền Đông mới và ga Metro nên giao thông hết sức tiện lợi, đi quận 1 chỉ 30 phút theo tuyến Metro Suôi Tien- Bến Thành.
Vị trí bến xe miền Đông mới
Về dịch vụ công cộng: Công viên cây xanh, đường kết nối ra bờ sông có thể tản bộ ngắm bình minh và hoàng hôn, đồng thời do gần dự án Thành Phố Xanh của Vingroup nên sẽ được hưởng tất cả các tiện ích từ Thành Phố Xanh.
Cuộc sống tại Thái Dương Xanh
Dự án Thái Dương Xanh được quy hoạch là khu dân cư cán bộ công nhân viên khá hiện đại. Các tiện ích vượt trội tại dự án phục vụ nhu cầu sống và vui chơi hằng ngày của gia đình bạn như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, công viên, kết nối giao thông thuận lợi.
Cực sốc giá Dự án Thái Dương Xanh
Với mực giá 8 triệu/m2 trên diện tích đất 54m2 – 100m2 tại Thái Dương Xanh là cực kì hấp dẫn. Với mức giá này chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được tại thị trường khu vực này. Hạ tầng điện nước hoàn thiện, pháp lý rõ ràng có thể nói mức giá 8 triệu bạn không thể tìm được một nền đất nào phù hợp như vậy.

Bản đồ vị trí Dự Án Thái Dương Xanh 2

Mặt bằng phân lô Thái Dương Xanh
Điểm lại những giá trí vượt trội tại dự án Thái Dương Xanh:
1./ Môi trường sống cực kì chất lượng với công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em.
2./ Giá của Thái Dương Xanh là cực sốc chỉ 8 triệu/m2, tức chỉ cần 448 triệu là có thể sở hữu đất nền vị trí đẹp diện tích 4×14.
3./ Tại Thái Dương Xanh bạn sẽ di chuyển đến trung tâm khá tiện nhờ tuyến Metro, bến xe miền Đông mới.
4./ Pháp lý dự án : Sổ hồng từng lô và đã hoàn thành nghĩa vụ như đóng tiền sử dụng đất.
5./ Đón đầu cơ hội với các dự án Thành Phố Xanh Vingroup hơn 24 hecta, gần bến xe miền Đông mới, ga Metro, khu đất vàng do GS đầu tư, sân Golf Park.
Bạn có phù hợp với dự án Thái Dương Xanh Quận 9 :
+ Bạn mua để dành sau này về sống.
+ Bạn mua để sinh sống và đi làm tại quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Đồng Nai.
+ Mua để đầu tư đợi sóng nhờ những dự án trọng điểm trong khu vực.
Hình ảnh thưc tế tại Thái Dương Xanh Quận 9 :


HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ THÁI DƯƠNG XANH : 0902.558.009GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỰ ÁN THÁI DƯƠNG XANH QUẬN 9
đất nền quận 9