Tại sao bạn lên chọn thang máy liên doanh chứ không phải thang máy nhập

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 280,000,000đ
  Số điện thoại: O94831 sáu 111
  Địa chỉ: 67 nguyễn chính - tân mai - hoàng mai
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tại sao bạn lên chọn thang máy liên doanh chứ không phải thang nhập
  Xây cho mình một căn nhà mơ ước đã là 1 thành công nhưng để ngôi nhà đẹp và thu hút hơn điều đó không phải ai cũng tinh tế và một trong những sự tinh tế đó là thang máy của gia đình bạn , bạn băn khoăn chọn thang nào , hãng gi có tốt hay không thỳ với kinh nghiệm của công ty thang máy hùng phát chúng tôi đã lắp đặt cả ngàn chiếc thỳ bạn có thể yên tâm chọn thang máy liên doanh hùng phát . Vì sao ư .. dưới đây là một trong những yếu tố bạn lên chọn
  Thang máy liên doanh do công ty Thang Máy Hùng Phát nhập trực tiếp tại nhà máy mang tiêu chuẩn TCVN và TCEN , được trang bị các tính năng an toàn giúp ngăn ngừa các tai nạn có thể xảy ra khi vận hành như: kết cấu cabin cứng vững và chịu được va đập mạnh, hệ thống động cơ được kiểm soát tốc độ, hệ thống phanh SBS (hãm tốc độ từ từ) giúp giảm tốc độ an toàn cho người khi xảy ra sự cố…Thang máy Hùng Phát thực sự cung cấp một hệ thống an toàn tổng thể, tinh tế, bền bỉ và khác biệt hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

  Các sản phẩm của Hùng Phát trong vận hành, định hướng được đưa ra là cảm giác “ êm ái và thư thái”. Khi thang máy khởi động và tăng tốc hoặc dừng tạo nên cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng, ngay cả những người sức khỏe không tốt cũng không cảm giác được thang máy đang hoạt động.

  Để đạt được kết quả như vậy chúng tôi đã và đang lựa chọn những thiết bị chính trong thang máy chính hãng , công nghệ mới nhất hiện đại nhất được áp dụng cho nghành thang máy. Như sử dụng động cơ không hộp số, hệ thống vi xử lý Microprocessor… giúp cho việc vận hàng thang máy êm hơn, tiết kiệm điện năng hơn
  Đặc biệt giá thành của những chiếc thang máy liên doanh hùng phát giá rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng ngang nhau về mọi mặt.
  Mọi thông tin quý khách liên hệ hotline : 0948.316.111 ; Fax : 0439.151.999


  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO