Sunshine Diamond River sống xanh chuẩn resort và Sống thông minh 4.0 là giá trị nền tảng được tập đoàn Sunshine Group theo đuổi phát triển mạnh mẽ từ thiết kế đến lựa chọn chất liệu xây dựng tổ hợp compound, nơi hội tụ giao điểm hai định nghĩa sống đắt giá và thời thượng bậc nhất. Cùng khám phá dấu ấn độc đáo mà dự án Sunshine Diamond River đoạt 2 giài thưởng danh giá do Property Vietnam Awards 2019 trai giải Công trình xanh đột phá nhất Việt Nam và Dự án được yêu thích nhất năm 2019.

Tập đoàn Sunshine Group khẳng định vị thế tiên phong áp dụng công nghệ ứng dụng Smarthome và Smartliving cho các dòng sản phẩm căn hộ Sunshine từ Sunshine City Saigon đến Sunshine Diamond River sau khi được chào đón thành công ở thị trường Hà Nội.

Chất sống thông minh 4.0 từ công nghệ ứng dụng Sunshine Tech mang đến trải nghiệm cuộc sống tiện nghi và an toàn cho tất cả dự án căn hộ sunshine:
  • Kết nối internet vạn vật phủ sống wifi toàn khu. Từ mọi vị trí dễ dàng kết nối wifi - Cổng thông tin điện tử không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.
  • Hệ thống camera đa lớp kết nối nguồn dữ liệu thông tin, phân tích và nhận diện hành vi nghi ngờ của người lạ tại các khu vực chung của nội khu.
  • Thiết bị dò tìm và định vị vị trí đậu xe, chỉ 1 thao táo mọi chỉ dẫn xuất hiện trước màn hình
  • Công ghệ Face ID cũng được ứng dụng khi sử dụng thang máy và vào khu vực riêng.
  • Cửa chính sử dụng thương hiệu Haffe. Thương hiệu được sử dụng ở khách sạn 5 sao sang trọng. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, nhẹ và an toàn chống cháy. Cửa còn được trang bị mở khóa đa năng bằng vân tay, thẻ đa năng Sunshine, mật khẩu.
  • Thiết bị Smarthome bên trong chỉ với 1 chạm nhẹ hoặc tương tác bằng giọng nói ngôn ngữ tiếng Việt điều khiển được các ứng dụng cảm biến bên trong căn hộ.Sunshine Diamdond River - Sống chuẩn xanh với hệ sinh thái tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, thương mại, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, .. và đặc biệt mỗi tiện ích được đầu tư nâng tầm và những cải biến mới hơn so với tiện ích thông thường. Hồ bơi Rooftop nơi thương ngoạn tầm nhìn bao quát Sông Sài Gòn và Thành phố. Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một khu Resort, mang đến cuộc sống An Nhiên cho cộng đồng gắn kết yêu thương.
Nhiều chuyên gia cũng nhận định, những đột phá trong kiến tạo sống xanh của Sunshine Quận 7 đã thay đổi không gian sống đơn thuần trở thành nơi được lựa chọn cuộc sống lý tưởng An Nhiên - Cho khởi đầu Thịnh Vượng.
SUNSHINE DIAMOND RIVER
Mọi chi tiết xin liên hệ: 09.1736.2736
Đăng ký tham quan nhà mẫu: 422 Đào Trí, Phường Bình Thuận, Quận 7
Hiện dự án đang nhận book chỗ ưu tiên mua giá tốt đợt 1, cùng chính sách thanh toán ưu đãi.
Sunshine Diamond River Quận 7 chính sách giá bán tốt nhất cho nhà đầu tư. Với mức giá bán chỉ từ 55 - 75tr/m2. Bàn giao hoàn thiện cơ bản với chất liệu nội thất được nhập khẩu nguyên bản từ thương hiệu nổi tiếng.