Sức cuốn hút của Vinhomes Smart City với khách hàng quốc tế

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O3335 tám 79O6
  Địa chỉ: 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  >> Xem thêm: Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

  Để có thể thu hút khách thế giới bỏ tiền đầu tư vào dự án Bất Động Sản Việt Nam không phải là dễ dàng, thế nhưng dù chưa công bố nhưng chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi lại khiến hầu như khách thế giới để ý và chủ động rót vốn. Vậy lý do gì đã làm nên sức nóng cho dự án này?

  Vị trí vàng của dự án

  Vinhomes Nguyễn Trãi chiếm hữu vị trí có một không hai bậc nhất quận Thanh Xuân – kế cận trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị trong và ngoài nước. Nơi đây cũng nằm kế cận với khá nhiều trục đường huyết mạch trong thành thị, tạo điều kiện thuận lợi khi lưu thông cho cư dân. Đây được coi là yếu tố bậc nhất thu hút nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn dự án.


  Uy tín từ chủ thầu Vingroup

  Không chỉ là thương hiệu bất động sản được tín nhiệm và lớn mạnh nhất VN, nhiều loại hình của chủ đầu tư Vingroup còn để lại các dấu ấn sâu sắc định trên trường thế giới. Bởi thế khi lựa chọn căn hộ Vinhomes Smart City, khách hàng nước ngoài sẽ thấy an toàn và yêu tâm về mọi yếu tố trong dự án như tiến độ, chất lượng dịch vụ…

  Chất lượng căn hộ ở dự án

  Có được vị trí có một không hai bậc nhất khu vực Thanh Xuân, nơi có số lượng lớn nhà đầu tư ngoại quốc sinh sống và làm việc, chung cư Vinhomes Smart City đảm bảo sẽ đem đến giá trị lớn về tiêu chuẩn cuộc sống cho dân cư cũng như trị giá sinh lời hấp dẫn trong tương lai đối với các giới đầu tư.

  Ngoài ra, quý khách nước ngoài cực kỳ coi trọng về kiến trúc và giá trị và dịch vụ ở căn hộ, chính vì vậy trước những tin tức về xây theo kiến trúc căn hộ thông minh xen lẫn giữa phong cách kiến trúc hiện đại, cao cấp là yếu tố công trình tầng thấp mát cùng với là chuỗi tiện dụng cao cấp được xây dựng trọn vẹn trong dự án đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư, quý khách quốc tế bảo đảm sẽ không thể bỏ qua dự án cấp cao này


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Hoangthihao15120; 30/06/2019 vào lúc 10:37 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO