Tập đoàn Bim Group cùng liên minh các sàn BĐS G5 chính thức ra mắt tòa nhà chung cư Green Bay Premium. Cao 24 tầng và tất cả các căn hộ đều nhìn ra biển vịnh Hạ Long. Hãy là những khách hàng đầu tiên của chúng tôi để được hưởng CK3%. Ls 0% và bốc thăm nhiều phần quà có giá trị.
Được xây dựng trong khu quần thể du lịch Maria (298ha).
- Chung cư Green Bay có vị trí không thể đẹp hơn: “Lưng tựa núi Hùng Thắng - mặt hướng vịnh Hạ Long” là nơi có phong thủy cự kì đẹp.
- Là trung tâm của khu đô thị village.
- Chung cư Green Bay nằm trên đường Hoàng Quốc Việt là trục đường chính rộng 43m xuyên suốt vào trung tâm khu du lịch.
2. Tiện ích nội khu cự nội trội.
Với môi trường trong lành sẵn có tại vịnh. BIM Group còn mang tới nhưng tiện ích đi kèm được đầu tư một cách bài bảng và rất tổng thể:
+ Bể bơi ngoài trời tại chung cư.
+ Khu nhà phố thương mại du lịch - văn hóa little Vietnam.
+ Bãi biển Maria Bay.
+ Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Maria Plaza, chợ đêm Hạ Long.
+ Phòng tập thể hình, tập yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng cho cư dân.
+ Sân vui chơi, trung tâm Tini World cho trẻ em.
+ Rạp chiếu phim CGV.
+ Bên cạnh đó là hệ thống các trường cấp 2 Hùng Thắng, trường cấp 3 Bãi Cháy, bệnh viện quốc tế Hạ Long, bệnh viện Bãi Cháy,... Có vị trí rất gần KĐT.
3. An ninh tuyệt đối.
+ “là dự án CC đầu tiên ở Hạ Long được đảm bảo an ninh tuyệt đối”. Lấy tính an toàn là trung tâm của quy hoạch, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và hệ thống an ninh sẽ hoạt động 24/24.
+ Tại Green Bay, sự an toàn của bạn và gia đình luôn luôn được đặt lên hàng đầu.
4. Thiết kế thông minh.
Chung cư Green Bay Premium 24 tầng thiết kế sang trọng, thông minh với 6 loại căn hộ điển hình, phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.
+ Căn hộ diện tích 93m2-96m2 (3 phòng ngủ).
+ Căn hộ diện tích 68,7m2 – 88.6m2 (2 phòng ngủ).
Ngoài những căn hộ kể trên, tầng 1 chung cư Green Bay Towers có 8 căn sân vườn thông tầng với diện tích sân 42,2m2 – 62,8m2 và diện tích nhà ở 156m2 – 181m2.

Còn rất nhiều những giá trị mà chỉ có Hạ Long – Quảng Ninh mới có thể kế thừa và phát triển từ di sản tự nhiên được đánh giá là kỳ quan thế giới vịnh Hạ Long. Giá đất, giá nhà cửa cho thuê sẽ tăng chóng mặt cùng với sự phát triển của những siêu dự án trọng điểm được đầu tư cho Quảng Ninh.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để được những căn hộ và tư vấn tài chính chuyên nghiệp.
Hotline: 097 555 4364.
Email: duongvdh@thegioichungcu.vn