Ông bà ta thường nói “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” câu nói đó vẫn đúng khi người dân chọn nơi ở, một ngôi nhà để mình sinh sống. câu nói trên vẫn chứng tỏ nó tầm quan trọng của nó khi mà người dân luôn có xu hướng tìm đến những nơi ven sông để sinh sống.

Tp.HCM là thành phố năng động nhất việt nam với tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc, tốc độ đô thị hóa chóng mặt khiến cho nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân cũng tăng theo từng ngày trong khi quỹ đất đô thị đã không còn nhiều. chung cư mọc lên khắp nơi…giữa bốn bức tường xám xịt ngột ngạt của thành phố năng động. con người ta luôn muốn tìm về những nơi thoáng đãng gần sông nước, chan hòa với thiên nhiên..để lấy lại thể chất lẫn tinh thần sau một ngày làm việc vất vả.


Vì thế, Qũy đất ven sông luôn là mong muốn hàng đầu của người dân muốn sở hữu. nhất là những vị trí ven sông sài gòn chưa bao giờ giảm nhiệt. đặc biệt, quỹ đất quy hoạch đồng bộ, đẳng cấp, an ninh luôn là yếu quan trọng quyết định chọn mua của khách hàng.

Để sở hữu thế đất cũng như diện tích quy hoạch đồng bộ, bài bản như thế không phải là chuyện đơn giản đối với doanh nghiệp vì quỹ đất ven sông luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi chọn cho mình nên định cư. Công ty cổ phần địa ốc Sài gòn thương tín – Sacomreal là doanh nghiệp bất động sản đã có thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực với nhiều dự án nổi bật như: belleza apartment, jamona city, jamona apartment, carillon apartment1,2,3,…..đã để lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

Tiếp nối thành công đó, sacomreal chính thức mở bán dự án đất nền biệt thự nghĩ dưỡng Jamona Home Resort - Phường Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức. đây là quỹ đất hiếm hoi được Sacomreal sở hữu và quy hoạch bài bản, đồng bộ với phong cách “Home Resort”. Với diện tích vừa tầm chỉ 9,2 Ha, với 238 căn biệt thự sân vườn, được thiết kế bài bản theo phong cách Á –Âu.

JAMONA HOME RESORT sở hữu thế “ Ngọc Đới Ôm Eo” 3 mặt bao quanh bởi sông Vĩnh Bình, khu giành 70% cho mảng xanh, công viên trung tâm và công viên dọc bờ sông. Khu biệt lập hoàn toàn với thế giới bên ngoài, an ninh tuyệt đối 24/24, đây là dự án duy nhất của Tp.HCM được thế đất 3 mặt giáp sông.
-----------------------------------------------------------------------------------
Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal
Hotline: 093.88.99.101 – 0944.377.789
Intan Building 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TpHCM