Share mặt bằng bán thời trang nữ mặt tiền Lê Văn Sỹ giá cực rẻ,có sẵn nội thất k cần mua !

  • 514 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 7,500,000đ
  Số điện thoại: O93 hai 69184 hai
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình mở shop quần áo trên Lê Văn Sỹ , shop khá rộng 4*12m nên giờ còn khá trống,mình muốn share mặt bằng với 1 bạn bán thời trang nữ, để đỡ trống shop và cả 2 cùng tiết kiệm chi phí .

  _ Shop mình bán đồ quần áo và trang sức nữ, nên mình chỉ hợp tác với bạn nào bán túi xách hoặc giày nữ,hay mắt kiếng,dây nịt...miễn k liên quan đến quần áo và trang sức.
  _Vào shop mình bán bạn chỉ mang hàng vào, k cần mua hay trang trí gì thêm. Mình có đủ tủ ,kệ để trưng hàng bạn. Một điều nữa shop mình trang trí rất đẹp bạn sẽ hài lòng.
  _Shop nằm ngay mặt tiền đường LVS, khu buôn bán sầm uất. Có chỗ để xe rộng , toilet riêng,kho, chỗ để xe riêng trong nhà ( rất tiện k phải shop nào cũng có đâu). Shop có đầy đủ tủ ,kệ,máy lạnh, wifi... vào bán ngay k mua sắm gì thêm. Muốn trang trí gì thêm tùy bạn nhưng shop mình ốp gỗ hết nên k được đập sửa gì nặng.
  _ Tiền điện nước mỗi tháng xài bn cưa đôi. Điện nước rác khoảng 6-7 trăm / người, internet 100k/người, rất rẻ, rất lợi.

  Và giá cả : 7tr5/tháng, cực kỳ rẻ cho 1 mb rộng rãi, trên Lê Văn Sỹ giá tầm 15-20tr tùy đoạn đường.Nếu b thuê mb riêng sẽ phải trả 15-20tr/ tháng, điện nước tự trả hết,và phải sắm toàn bộ đồ đạc. Còn ở đây chỉ mang hàng vào bán k sửa chửa hay mua sắm bất cứ thứ gì. Hai bên có lợi cái là sẽ bổ trợ khách cho nhau, khách mua quần áo mình có thể sẽ thích và mua đồ bạn và ngược lại. Hợp đồng ngắn hạn cho những bạn kinh doanh thử.

  Vì muốn hợp tác nghiêm túc nên mình chỉ tiếp những bạn thật sự thiện chí, k hỏi chơi...Mình và bạn sẽ nc cũng như đến xem shop. Bạn nào có ý định kinh doanh mà lăn tăn về vốn cũng như giá mb cao hay đủ chi phí thì hãy liên lạc mình.

  Tel 0932.691.842

  iframe: approve:
  • 514 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO