SG: 900 triệu Căn hộ cao cấp Trung tâm Thủ Đức, Giá trị vàng không bỏ qua được

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 850,000,000đ
  Số điện thoại: O chín 128O651 chín
  Địa chỉ: Lê Văn Chí, Linh Trung, Thủ Đức
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn chỉ có với 600 triệu và băn khoăn liệu mình sẽ mua căn hộ ở đâu là tốt nhất?
  Để có thể trả lời cho câu hỏi trên chúng tôi muốn hỏi bạn một số vấn đề sau đây:

  - Bạn muốn sống ở khu vực gần trung tâm của thành phố chỉ mất khoảng 20 phút đi xe máy không?

  - Bạn muốn ở một nơi có hệ thống an ninh chặt chẽ, đảm bảo 24/24, không phải lo trộm cắp, tiếng ồn đánh nhau, cãi nhau, ồn ào phức tạp… hay không?

  - Bạn có muốn sống ở nơi chỉ cần đặt chân xuống là có đầy đủ các tiện ích từ chợ, siêu thị, mua sắm đến ngân hàng, khu giải trí, chăm sóc sức khỏe… mà không phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm chỗ đó nằm ở đâu và tốn rất nhiều thời gian đi tới những chỗ mình muốn hay không?

  - Bạn có muốn được thả lỏng, tản bộ và tận hưởng không gian sống trong lành, thoải mái, ngắm cảnh thư giãn, xoa dịu căng thẳng sau những áp lực công việc hay không?

  - Bạn có muốn con mình cũng ham học hỏi và có môi trường phát triển tốt không? Bạn có muốn con mình cũng trở thành người tài gỏi như Mạnh Tử không? Mạnh Tử chỉ trở nên giỏi giang lên sau khi mẹ của ông đã 3 lần chuyển nhà và quyết định ở sát bên trường học. (Bên cạnh Emerald Phúc Lộc Thọ là Trường Tiểu học cao cấp của QUẬN)

  - Bạn có muốn ở trong một căn hộ với những tiện ích và thuận lợi như vậy không?

  - Bạn có muốn làm việc với một dự án căn hộ cao cấp có Chủ Đầu Tư Uy Tín, không phải lo về tiến độ xây dựng, bàn giao nhà hay không?

  - Bạn muốn được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi sở hữu căn hộ cao cấp ở khu vực này hay không?

  - Bạn muốn những phương thức thanh toán linh hoạt và có ngân hàng luôn sẵn sàn hỗ trợ bạn khi cần với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi hay không?

  HÃY GỌI NGAY CHO TÔI: MS. PHƯƠNG 0912 806 519 ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ CỦA BẠN, VÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ


  Hình đính kèm
  - Xin chào, minh tên là Phương, Hà Thị Phương. Chữ Phương trong phương trời, 4 phương 8 hướng. Đâu đâu cũng là đất, đâu đâu cũng là nhà cả

  Mình rất đam mê và tự hào về công việc kinh doanh bất động sản của mình. Mình quan niệm : " BẤT ĐỘNG SẢN LÀ CỐT LÕI SỰ THỊNH VƯỢNG". Mình tin rằng có thể đem đến cho khách hàng Giải pháp đầu tư sinh lợi và cơ hội an cư lan nghiệp.

  LH: 0912 806 519, MS. HÀ PHƯƠNG
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO