Sales Manager Đoàn Ngọc Diệu Hằng rất vui lòng được trao đổi với anh chị.
0165.610.0815
**** Tại sao nên chọn Seasons Avenue????????
1. Chủ đầu tư tầm cỡ quốc tế - Với 40% là vốn của chính phủ Singapore. Với hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.
2. Diện tích nhỏ, chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo.
3. Thiết kế thông minh, cảnh quan tinh tế.
4. Chuỗi liên hoàn 60 tiện ích hoàn hảo và độc đáo.
5. Chính sách thanh toán Siêu Mỏng.
6. Hệ thống lọc nước tiên tiến theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO.
**** Vậy nếu gia đình mình đã chọn được một căn hộ ưng ý tại Seasons Avenue thì để sở hữu căn hộ anh/chị cần làm gì?
1. Đặt cọc để sở hữu căn hộ với 50 triệu (Đặt cọc có hoàn lại với trường hợp anh chị còn cân nhắc xem nên chọn căn nào).
2. Kí hợp đồng mua bán với 20% giá trị căn hộ tương đương với 400 triệu đồng.
3. Như anh chị đã tìm hiểu, với tiến độ thanh toán siêu mỏng thì từ ngày kí hợp đồng đến lúc anh chị nhận nhà chúng ta chỉ phải đóng thêm 30% giá trị căn hộ tương đương với 600 triệu.
*** Vậy giải pháp cho 600 triệu đồng là như thế nào????
- Có 2 lựa chọn cho quý anh chị như sau:
+ Trả góp hàng tháng trong vòng 24 tháng, mỗi tháng là 1,25% giá trị căn hộ tương đương với 25 triệu/tháng. Nếu anh chị có sẵn số tiền trên thì thật tuyệt vời phải không ạ!!!
+ Trả góp thông qua sự hỗ trợ của ngân hàng, mỗi tháng vẫn là 1,25% nhưng anh chị sẽ được ngân hàng hỗ trợ để không phải trả gốc hàng tháng, vậy mỗi tháng tiền lãi sẽ trả trong vòng 24 tháng là bao nhiêu??? Thực tế anh chị chỉ phải trả mỗi tháng trung bình khoảng 2 tr/tháng mà thôi??? Quá tuyệt vời phải không ạ!
4. Vậy là cuối cùng thì anh chị cũng đã nhận được căn hộ mơ ước, vậy để chuẩn bị cho giây phút tuyệt vời đó anh chị cần chuyển bị những gì??
- Có 2 lựa chọn cho quý anh chị đây ạ:
+ Thanh toán 45% giá trị căn hộ tương đương với 900 triệu đồng! Nếu anh chị đã chuẩn bị sẵn số tiền trên trong 2 năm vừa qua thì thật là rất tuyệt vời phải không ạ? Nếu chưa đủ thì anh chị cũng đừng quên chúng ta còn rất nhiều người thân ở xung quanh gia đình bên nội, bên ngoại, anh chị em, bạn bè họ luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng ta để chúng ta sở hữu căn hộ tuyệt vời này. Ngày tân gia sẽ thật vui vì chúng ta có rất nhiều người thân ở bên cạnh!
+ Nếu anh chị vẫn chưa huy động được số tiền trên thì chúng ta vẫn còn có ngân hàng luôn đồng hành cùng anh chị! 45% còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân cho chúng ta với lãi suất vô cùng ưu đãi. Mỗi tháng anh chị chỉ cần trả góp từ 20tr/tháng. Căn hộ mơ ước được xây dựng trên nền tảng tích cóp và phấn đấu của chúng ta, tài sản không chỉ là một căn hộ mà còn là sự nỗ lực, gắn kết yêu Thương của chúng ta. Nơi những đứa trẻ ra đời và không lớn, anh chị đã làm một bài toán đầu tư tuyệt vời cho bản thân và cho con cái của chúng ta.
**** Nếu anh chị đã đọc đến đây thì xin chúc mừng anh chị, anh chị đã tìm ra được một cuộc sống mới, nơi mà cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc vững bền.