Hot:
- Chiết khấu 10% giá trị căn hộ đến 10/10.
- Chính thức nhận giữ chỗ 50tr có hoàn lại, khách hàng chuyển thành đặt cọc vào ngày 10/10 được chiết khấu thêm 1% GTCH.
- Mở bán toàn bộ mặt hàng tòa S1: Tầng 6, 7, 8, 9 view bể bơi siêu đẹp.

Diện tích: 70 - 105m2. Đơn giá: 29tr/m2. Cam kết giá gốc từ chủ đầu tư, không chênh.

Qúy khách quan tâm và có nhu cầu mua bán, xem nhà mẫu chung cư Seasons Avenue hay muốn tìm hiểu về tiến độ thanh toán, vui lòng liên hệ: 0165.610.0815

Chung cư Seasons Avenue nằm tại vị trí đắc địa, trung tâm quần thể đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông, đối diện chung cư Mulberry Lane, gần các cung đường trung tâm như Trần Phú- Hà Đông, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến tiện cho khâu di chuyển và giao thông của cư dân. Không những thế, dự án có thiết kế hiện đại, sang trọng, gồm 4 tòa S1, S2, S3, S4 theo cảm hứng từng mùa trong năm.

Tổng quan dự án.

– Chủ đầu tư: Capital Land Hoàng Thành Investment limited (một pháp nhân mới hoàn toàn của Capital Land và Hoàng Thành).
Chủ đầu tư CapitaLand-Hoàng Thành đã phát triển thành công dự án Mulberry Lane, nằm đối diện dự án Seasons Avenue trong khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Chủ đầu tư chính CapitaLand là tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á, trụ sở chính đặt tại Singapore. Những dự án chung cư cao cấp lớn của CapitaLand tại Việt Nam có thể kể đến như Mulberry Lane tại Hà Nội, The Vista An Phú, Vista Verde, ParcSpring và The Krista ở thành phố Hồ Chí Minh. Những Dự Án này là một minh chứng khẳng định thương hiệu uy tín và vị thế vững bền của CapitaLand qua thời gian tại thị trường Việt Nam.
– Vị trí: Mỗ Lao, Hà Đông, đối diện Mulberry Lane.
– Phân bổ các tầng: Thiết kế bao gồm 4 tầng nổi, bắt đầu ở từ tầng 5; Không có tầng hầm.
– Số lượng tầng/căn hộ: 40 tầng, mật độ dân cư thấp, 10 đến 11 căn/tầng.
– Loại căn hộ: 70- 105m2(căn 2- 3 phòng ngủ).
– Thời điểm bàn giao tòa S1: Dự kiến Quý 2 năm 2017.
– Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn đối với người VN.

Thiết kế căn hộ hợp lý.

Chung cư Seasons Avenue là tổ hợp chung cư cao cấp với hệ thống tiện ích nội khu(tiện ích chỉ phục vụ cư dân, không làm thương mại. Số tầng căn hộ ở 36 tầng, tầng khối đế có 4 tầng.
Diện tích tối ưu với nhu cầu của các hộ gia đình:
+ Căn 2 phòng ngủ: Diện tích thông thủy từ 70 – 73 m2.
+ Căn 3 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 100 – 105 m2.
Tất cả đều là căn góc các căn hộ tại chung cư Seasons Avenue có thiết kế tối ưu hơn so với Mulberry Lane khi vừa có loggia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích của khách hàng.

Tiến độ thanh toán:
- Đặt cọc 100tr.
- Trước khi ký hợp đồng: 20% (bao gồm 100tr đặt cọc).
- Thanh toán hàng tháng trong 24 tháng: 1,25%/tháng.
- Bàn giao căn hộ: 45%.
- Sổ hồng: 5%.