Sẽ yên tâm hơn với an ninh thông minh chỉ có tại Vinhomes Smart City

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O333 năm 879O6
  Địa chỉ: 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đại đô thị thông minh năng động Vinhomes Smart City sẽ tạo nên một môi trường sống an toàn, tiện lợi nhờ áp dụng toàn diện công nghệ tiên tiến, giúp người dân tương lai đặc biệt đó là trẻ em có thể an tâm trải nghiệm cuộc sống.  “MẮT THẦN” GIÁM SÁT MỌI LÚC, MỌI NƠI


  Đa số các dự án chung cư cao tầng đều được lắp đặt camera giám sát nội khu nhưng chỉ bảo đảm an toàn cho người dân ở mức cơ bản, với mục đích lưu dữ liệu hình ảnh để xem lại hoặc trích xuất khi cần… Riêng tại đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, hệ thống camera đa lớp dày đặc có tích hợp cả nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) với công nghệ “mắt thần” tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu đô thị giúp mang đến cuộc sống an toàn cao cho dân cư, đặc biệt đó là trẻ em.

  Hệ thống “mắt thần” được bố trí tại các điểm chính của khu chung cư, khi phát hiện đối tượng tình nghi hoặc tai nạn, camera sẽ phát tín hiệu cảnh báo về Trung tâm quản lý điều hành tập trung 24/7, để giúp xử lý sự cố nhanh nhất có thể, kịp thời.

  Thêm vào đó, với hệ thống phân tầng các thang máy, cư dân ở tầng nào chỉ lên được tầng đó, an ninh chung của cả đô thị cũng được thắt chặt. Khách đến các nhà có thể liên hệ chính diện với gia chủ, chủ của căn hộ mở cửa cho khách qua màn hình Intercom hoặc qua điện thoại thông minh, làm ít các nguy cơ mất an toàn an ninh do người lạ hoạt động tự do trong đô thị.

  Chị Nguyễn Thu Hà (cư dân một tòa chung cư tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) bày tỏ lo ngại vì ở khu căn hộ chị, bất cứ người lạ nào cũng có thể ra vào, lên xuống những tầng. “Xã hội giờ vô cùng phức tạp, nên chỉ cần con bước ra cửa sang căn hộ bạn cùng khu toà tôi cũng đã lo lắng rồi”, chị Hà chia sẻ.

  Đây là thực tế của rất nhiều khu tòa chung cư, an toàn an ninh cho cư dân nói chung, trẻ nhỏ nói riêng sẽ được nâng cấp đáng kể khi ứng dụng công nghệ vào quy trình hoạt động điều khiển.

  VÒNG TAY THÔNG MINH VÀ VÍ ĐIỆN TỬ PHIÊN BẢN DÀNH RIÊNG CHO TRẺ NHỎ

  Công nghệ 4.0 cũng được CĐT ứng dụng tối đa vào công tác phòng cháy chữa cháy ở đại đô thị Vinhomes Smart City. Hệ thống báo cháy và hướng dẫn thoát nạn tích hợp qua Smartphone của người dân giúp hướng dẫn xử lý nhanh nhất những sự cố xảy ra, ngay cả trẻ con cũng có thể cực kỳ dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, tại Vinhomes Smart City, bố mẹ còn có thể dùng loại hình vòng đeo tay định vị để dõi theo từng bước chân của con trẻ hoặc quan sát cả nhịp tim, giấc ngủ và dữ liệu vận động của các con. Ấn tượng, sản phẩm nút bấm khẩn cấp với công năng gửi cảnh báo nguy hiểm cho người thân cũng là một lựa chọn tốt nhất để những gia đình an tâm cho con trẻ có không gian tự do và tham gia nhiều hoạt động vui chơi bên ngoài căn hộ.  Bên cạnh đó, chủ thầu còn rất là tâm lý khi triển khai cả ứng dụng “ví điện tử dành cho trẻ em”, cho phép những em nhỏ chủ động mua trong nội khu KĐT với hạn mức tiền gia đình kiểm soát. Với ứng dụng này, bố mẹ có thể kiểm soát các con mua gì, tại đâu, từ đây chủ động chỉ bảo các con học cách dùng kinh tế và chăm sóc bản thân.

  MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN THỂ CHẤT VÀ TÂM HỒN

  Bên cạnh các ứng dụng hữu ích này, dân cư nhỏ tuổi còn được phát triển lên trong một môi trường hoàn hảo, giúp các em phát triển một cách toàn diện thể chất và tâm hồn.

  Không bị bó hẹp trong 4 bức tường căn nhà, Vinhomes Smart City đó là cả một thế giới để khám phá với hơn 60 sân chơi quy mô rất lớn dành cho cư dân nhí, bố trí đều khắp những tòa chung cư. Các em có 200 sân rèn luyện thể thao để lựa chọn hoạt động ưa thích. 9 Hồ bơi, 1200 máy tập ngoài trời… đều là những môi trường sống không chê vào đâu được để tất cả các em rèn luyện thể chất.

  Với mật độ xây dựng khá thấp, môi trường sống xanh được bảo đảm, đô thị được trang bị hệ thống cảnh báo nhiệt độ và độ ẩm không khí, Vinhomes Smart City là mái nhà xanh cho tất cả các em nhỏ.

  ấn tượng ở đây có đầy đủ hệ thống trường học các cấp, các hệ. Không chỉ có trường Vinschool mà còn có các trường công lập, dân lập, tư thục để cha mẹ và con cái lựa chọn môi trường học tập thích hợp.

  Chị Hà Thanh Huyền, một dân cư tương lai cho biết: “Xung quanh đô thị Vinhomes Smart City cũng có mạng lưới các trường tốt từ mầm non đến liên cấp. Các gia đình hiện nay chọn nhà bao giờ cũng bắt buộc phải xét tiêu chí ưu tiên cho con cái, trong đó trường học là câu hỏi đầu tiên”.
  Với các ưu điểm như vậy Vinhomes Smart City là một môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây nói chung và cho sự phát triển toàn diện của các dân cư nhí nói riêng

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Hoangthihao15120; 02/07/2019 vào lúc 09:02 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO