Vì lý do sức khoẻ nên không thể tiếp tục vận hành Studio chụp ảnh nên mình muốn san nhượng lại Studio cho bạn nào có nhu cầu.

Giá san nhượng: 105 triệu. Giá thuê phòng hàng tháng: 8 triệu ( cho cả 3 phòng )

+ Đặc điểm: Studio nằm ở Trần Quý Cáp ( trung tâm Hà Nội ) tiện đi lại cho các phương tiện, oto đi được vào trong studio, có chỗ gửi xe máy, oto. Studio có tất cả 3 phòng, mỗi phòng rộng 30m2~35m2 ( mỗi phòng đều có nhà wc riêng, có 1 phòng có bồn tắm, thích hợp cho những shoot hình chụp cần bồn tắm ), phòng thứ 3 có ban công thích hợp cho các bạn chụp cả ở trong nhà lẫn ngoài trời. Hiện tại cả 3 phòng studio đã đầy đủ nội thất, đồ chụp ảnh, các concept để chụp ảnh.. có thể cho thuê không gian chụp với các ekip ngoài ( đã có 1 lượng khách quen đến Studio thuê hàng tháng )

+ Miêu tả cụ thể về studio: 3 phòng đã được dựng concept chụp ảnh: Phòng 1 có trục phông + bức tường thạch cao + các bức tường màu, có góc makeup. Phòng 2: Có cửa sổ rèm trắng, giường, tủ, ghế, sofa. Phòng 3: phong cách vintage, bức tường cũ, bức tường gỗ, đèn neon, sofa, ban công với cây cối, xích đu gỗ... Ngoài ra có rất nhiều đồ decor để phục vụ chụp kid, wedding, chụp cá nhân, lookbook..

Studio có 2 trục phông với đầy đủ các màu được bố trí ở 2 phòng, có 3 đèn hắt phông + 1 đèn chiếu sáng liên tục.

( Tham khảo thêm hình ảnh đính kèm )

+ Contact: Ms. Hằng: 01269696992

Mrs. Trang: 0972448504