Tiếp nối sự thành công từ dòng sản phẩm căn hộ Carillon, Carillon 1, 2, 3, công ty Sacomreal giới thiệu với Quý Khách hàng căn hộ Carillon 4 Apartment. Vị trí rất đẹp, ngay Luỹ Bán Bích,P.Hoà Thạnh, Q.Tân Phú, cách Đầm Sen chỉ 500m.
Website chính thức căn hộ Carillon 4 : CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ CARILLON 4, CARILLON 5, CARILLON 6 TÂN PHÚ
Carillon 4 có thiết kế hiện đại, tối ưu hoá không gian nhưng vẫn tạo ra được sự thoáng mát, hài hoà, hợp lý, khu sinh hoạt và khu nghỉ ngơi tách biệt với nhau. Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng đến trải nghiệm căn hộ mẫu sẽ hài lòng với căn hộ Carillon 4 của chúng tôi. Carillon 4 được thiết kế theo 3 loại căn hộ 1PN, 2PN và 3PN với diện tích 45m2, 65m2 và 85m2, sẽ có nhiều lựa chọn cho Quý khách hàng khi đến an cư nơi đây
Về giá cả, công ty Sacomreal của chúng tôi xây dựng một mức giá rất tốt so với vị trí của căn hộ Carillon 4 : dự kiến chỉ 17,9 triệu/m2, đã bao gồm 10% thuế VAT, thanh toán dài hạn không lãi suất, chiết khấu cao dành cho khách hàng, thích hợp mua đầu tư sinh lợi. Chỉ còn gần 1 tháng nữa sẽ mở bán chính thức, liên hệ ngay với chúng tôi để giữ chỗ những vị trí đẹp nhất với giá tốt nhất.
Liên hệ phòng chuyên trách Carillon 4, chủ đầu tư, 0909.353.277 Trực.
Vào website : CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ CARILLON 4, CARILLON 5, CARILLON 6 TÂN PHÚ để xem chương trình bán hàng với chiết khấu hấp dẫn.