Dịch vụ niêm yết nhiều nhất của quốc gia là một trong ít nhất ba MLSS lớn có năng lực kỹ thuật để ưng ý danh sách từ một dự án tinh thần âm thầm xây dựng một cơ sở dữ liệu danh sách nhà nước đó là được tương trợ bởi The Realty Alliance, một màng lưới của một số các tiếng tăm lớn nhất trong môi giới bất động sản.

bởi vậy, Bob Bemis , căn hộ linh tây người đã rời vị trí của mình như là Giám đốc điều hành của Arizona khu vực Số vào năm 2012 để giúp danh sách an toàn nguồn cấp dữ liệu từ trước khi gọi nó bỏ vào năm ngoái sau nhiều chứng minh không sẵn sàng để làm việc với các cổng thông tin.Bemis nói mặt tuyệt diệt căn hộ linh tây nếu họ không vượt qua được rào chắn để hợp nhất, cho phép các thành viên để chọn lọc nhiều đầu phía trước và các áp dụng, và ứng dụng các quy định và tiêu chuẩn dữ liệu mà sẽ cho phép phối hợp tốt hơn với các nước hàng xóm và loại bỏ các trở lực vật để củng cố .

quốc gia có khả năng chụp căn hộ linh tây các danh sách từ dự án bất động sản, quoc gia co kha nang chup can ho linh tay cac danh sach tu du an bat dong san, dự án bất động sản, căn hộ linh tây, nhà nước.

Và nó không chỉ Bemis nói rằng . Tại một hội nghị ngành công nghiệp gần đây, ông nói, Board of chủ toạ và tổng giám đốc Bob Moline lập luận cho lớn Số hợp nhất . Chỉ là một tá các hệ thống khu vực trên toàn quốc sẽ là một bước tiến tốt để một Số quốc gia, căn hộ linh tây ít cho biết Moline , mà sẽ giúp và các hiệp hội Môi giới bất động cập nhật công nghệ cũ .

Moline ngồi trên ban giám đốc của The Realty Alliance, một mạng lưới môi giới đó là làm việc trên một dự án đó là được gọi là " thượng lưu " vì mục tiêu của nó là để cho phép các nhà môi giới để " kiểm soát kiểm soát của sự sáng tạo , quản lý và phân phối các quá trình niêm yết tại điểm của nguyên ( giao kèo thực hiện bởi người bán và môi giới) chứ không phải là nhượng chức năng đó cho số địa phương , " Bemis viết .

Bemis viết trên blog của mình , mời thầu nguyên do , rằng " nhiều nguồn " đã xác nhận với ông rằng một yêu cầu đề xuất (RFP) căn hộ linh tây cho Các giải pháp công nghệ bất động sản Liên minh " đã được phân phối , và như nhiều như tám đến 12 câu giải đáp đã được nhận và đang được xem xét . "

" Kỳ vọng đang chạy cao mà chúng ta sẽ biết chi tiết trước khi mùa hè này, " có lẽ sớm nhất là Hiệp hội nhà nước của cuộc họp giữa năm Realtors ' vào tháng Năm.

Số lớn nhất của nhà nước - Regional Số - gần đây chuẩn y công nghệ mà sẽ cho phép nó để nhận được danh sách từ Dự án bất động sản liên minh , Bemis nói: một " ít được biết đến và ít được dùng phần " của một ngành công nghiệp tiêu chuẩn dữ liệu, chuẩn giao tế Bất động sản ( Rets ) , được gọi là " Rets giao thiệp cập nhật. "

Rets được thiết kế để gửi danh sách nội dung ra cho bất cứ ai cần nó, bao gồm cả các nhà môi giới và nhà cung cấp thành viên , căn hộ linh tây trong một định dạng tiêu chuẩn và cơ cấu . Rets giao tiếp cập nhật cũng cho phép dữ liệu theo chiều hướng khác , từ môi giới vào.

Khu vực Số Giám đốc điều hành California Art Carter về cơ bản đã nói, " Khi bạn đã sẵn sàng với thượng nguồn , chúng tôi sẽ sẵn sàng để nhận được danh sách của bạn , " Bemis viết .

Conludes Bemis linh tay "Không có gì giống như nhận được sự hợp tác từ các Số lớn nhất trong nước để truyền cảm hứng mạnh mẽ theo đuổi phát triển một phương pháp mới để làm kinh dinh , là " .