Dự án Premier Village Phu Quoc Resort


Premier Village Phu Quoc Resort- Giới thiệu dự án
Từ những thành công về Premier Village Danang Resort, Bà Nà Hill,… tập đoàn Sun Group tiếp tục phát triển dự án Premier Village Phu Quoc Resort độc tôn của mình tại mũi Ông Đội, nơi được nói đến là thiên đường hai cửa biển khi vừa có thể chiêm ngưỡng ánh bình mình và hoàng hôn ở cùng một nơi.
Đặc biệt với dự án lần này Sun Group hợp tác với design danh tiếng SALA và quản lý điều hành resort danh tiếng châu Á AccorHotels.
Dự án Premier Village Phu Quoc Resort được xây dựng với tổng diện tích 730.158 m2, với vị trí hiếm có trên thế giới, nét nguyên sinh của thiên nhiên tận hưởng bãi cát trắng mịn màn chạy dọc theo đường bờ biển hình vòng cung quyến rũ.
Premier Village Phu Quoc Resort tại mũi Ông Đội, nam Phú Quốc với 7 loại villa, condotel có hướng nhìn 2 mặt biển Vịnh Thái Lan và biển Đông hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian tươi mới và thoải mái sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.


Premier Village Phu Quoc Resort-Chính sách cam kết
Bên cạnh đó cam kết ưu ái từ chủ đầu tư Sun Group đưa ra rất cao hơn so với mức thu nhập cam kết hiện tại trên thị trường Bất động sản.

 • - Với khoảng thu nhập cam kết 85% lợi nhuận cho thuê biệt thự, tối thiểu 9% giá trị biệt thự (chưa VAT)/năm đảm bảo theo VNĐ liên tiếp trong vòng 10 năm.
  - Khách hàng có 15 đêm nghỉ dưỡng trong 1 năm và được qui đổi trong hệ thống BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group.
  - Ưu đãi đẳng cấp “thượng khách” với góp trải nghiệm du lịch, nghiên cứu BĐS và trường học taị Mỹ hoặc “Trải nghiệm tuyệt tác” tại Intercontinental Sun Peninsula Resort Danang và Premier Village Danang Resort trị giá 250.000.000 VNĐ.Premier Village Phu Quoc Resort-Các loại biệt thự
Premier Village Phu Quoc Resort có 7 loại biệt thự:

 • 1. Sun Ocean Villa: Biệt thự trên biển.
  2. Sun Bay Villa Biệt thự sát biển.
  3. Sea Sound Villa: Biệt thự sát biển.
  4. Sun Deck Villa: Biệt thự trên đồi.
  5. Sky View Villa: Biệt thự view cả bầu trời.
  6. Sun Set Villa: Biệt thự mang tên hoàng hôn.
  7. Sun Rock Villa: Biệt thự trên ghềnh đá độc đáo.


Cần thông tin giá cả và bản vẽ liên hệ PKD:
09 09 80 39 39


Keywords: PREMIER VILLAGE PHU QUOC RESORT[-THE HAMPTONS HỒ TRÀM