Phương Linh quyết tâm thực hiện khẩu hiệu: 2017 – năm của chất lượng sản phẩm, dịch vụ

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O bốn 35558875
  Địa chỉ: http://phuonglinh.vn/
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tiếp nối thành công của năm 2016, Ban lãnh đạo Phương Linh xác định trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ là điều kiện tất yếu cho sự phát triển bền vững. Vì vậy, với quyết tâm “vui xuân mới không quên nhiệm vụ”, người “thủ lĩnh mẫu mực” của Phương Linh - Giám đốc Trần Văn Lê đã xác định khẩu hiệu của tập thể Phương Linh trong năm 2017 là: Năm của chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

  Điều kiện tất yếu để Phương Linh khẳng định đẳng cấp quốc tế

  Quả thực, không khó để nhận ra bầu không khí “hừng hực khí thế” lan truyền ở mọi phòng ban, phân xưởng của Phương Linh trong những ngày này. Tất cả đều quyết tâm và sẵn sàng cho khẩu hiệu của công ty: 2017 – năm của chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.
  Có lẽ, ai cũng hiểu rằng trong môi trường kinh tế hội nhập phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay, cạnh tranh trở thành một yếu tố bắt buộc, đóng vai trò quyết định đến sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp,muốn vậy thì chất lượng sản phẩm, dịch vụ là một trong những điều kiện quan trọng nhất.


  Phương Linh giới thiệu sản phẩm với các đối tác, khách hàng tại hội chợ Vietbuild 2016

  Trong gần 20 năm xây dựng và phát triển với mức tăng trưởng doanh thu liên tục và ổn định, Phương Linh hiểu được rằng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chính là chìa khóa cho sự thành công trong mọi giai đoạn. Trên thực tế, để giữ vững được vị thế là doanh nghiệp số một ở Việt Nam về sản xuất quạt công nghiệp, máy – hệ thống hút lọc bụi … việc nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ luôn được Phương Linh đặc biệt coi trọng và là phương châm chủ chốt trong quá trình sản xuất, kinh doanh của mình.

  Với đặc thù là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm: Quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi, tủ điện và thang máng cáp - một lĩnh vực có ảnh hưởng lớn tới môi trường sản xuất, không gian sống tại các doanh nghiệp, nhà xưởng, khu văn phòng…Vì vậy, việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Phương Linh thông qua: Nâng cao hiệu suất, giảm độ ồn, gia tăng tính tiện lợi cho thi công lắp đặt, thời gian giao hàng nhanh, chế độ bảo hành tốt,…không chỉ tạo ra cho khách hàng những giá trị về kinh tế, sự hài lòng mà còn tạo ra môi trường sản xuất và không gian sống trong lành, tốt cho sức khỏe con người, nâng cao năng suất lao động. Đây là những giá trị nhân văn mà Phương Linh luôn hướng tới, là sứ mệnh của công ty trước khách hàng và cộng đồng xã hội.


  Sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi của Phương Linh góp phần cải tạo môi trường làm việc, không gian sống tại các nhà máy, khu văn phòng

  Bên cạnh đó, theo các chuyên gia kinh tế thì việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ là cơ sở quan trọng cho quá trình hội nhập toàn cầu hóa và giao lưu kinh tế của mọi doanh nghiệp mà Phương Linh cũng không phải ngoại lệ.

  Quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu từ những hành động nhỏ

  Nói là làm, với sự nhiệt huyết và “truyền lửa” của vị “thủ lĩnh” Trần Văn Lê, tập thể Phương Linh đang chuyển mình một cách mạnh mẽ. Những buổi đào tạo nâng cao tay nghề, nghiên cứu cải tiến quy trình làm việc, cải tiến chất lượng sản phẩm,…được diễn ra thường xuyên. Phong trào thi đua và học tập để nâng cao kỹ năng chăm sóc khách hàng, tác phong ứng xử…cũng được đông đảo nhân viên hưởng ứng.

  Không chỉ vậy, ngoài những dây chuyền máy móc hiện đại hàng đầu đang sử dụng như: Máy cắt laser CNC Bystronic (Thụy Sỹ), máy chấn CNC Bystronic (Thụy Sỹ), máy tiện CNC Doosan (Hàn Quốc), robot hàn tự động DAIHEN (Nhật Bản), tổ hợp cân bằng động cánh quạt điều khiển kỹ thuật số, hệ thống sơn tĩnh điện,…Năm 2017, Phương Linh tiếp tục nhập về những dây chuyền máy móc mới nhất nhằm đáp ứng cho nhu cầu sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
  Những dây chuyền máy móc hiện đại luôn được Phương Linh chú trọng đầu tư đổi mới

  Năm 2017, Phương Linh chính thức áp dụng quy trình sản xuất, quản lý chất lượng theo tiểu chuẩn ISO 9001:2015 để thay thế cho các tiêu chuẩn ISO cũ đang áp dụng trước đó, thể hiện một quyết tâm không ngừng cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách toàn diện.
  Tất cả đang tạo ra một làn sóng mới mẻ, tập thể Phương Linh đã sẵn sàng để đưa mục tiêu trở thành hiện thực và cam kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Ban giám đốc đề ra.

  Có thể nói, trước sự hội nhập và toàn cầu hóa thì khẩu hiệu: “2017 – năm của chất lượng sản phẩm, dịch vụ” của công ty Phương Linh là một mục tiêu đúng đắn để tiếp tục củng cố và giữ vững vị thế số một về quạt công nghiệp, máy – hệ thống hút lọc bụi ở Việt Nam. Đồng thời đó cũng là bước đi chiến lược để Phương Linh kiện toàn nội lực, chuẩn bị cho một mục tiêu ở tầm cao hơn: Trở thành thương hiệu hàng đầu trong khu vực và quốc tế.

  Phương Linh – Khẳng Định Đẳng Cấp Quốc Tế
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mới đây, Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) cho biết trong năm 2016, Hà Nội trải qua 8 đợt ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Chỉ số ô nhiễm bụi PM 2.5 ở thủ đô cao gần gấp 2 lần TP.HCM.

  Trong buổi làm việc ngày 17/2, đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường đã báo cáo với Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng và UBND Hà Nội về thực trạng ô nhiễm không khí ở thủ đô Hà Nội đang trở nên trầm trọng.
  Theo kết quả khảo nghiệm gần đây thì Bộ Tài nguyên và Môi trường khẳng định khí thải từ các phương tiện giao thông chính là tác nhân chính gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường ở Hà Nội.

  Chỉ số ô nhiễm bụi của Hà Nội năm 2016
  Tại buổi làm việc, chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng thừa nhận tình trạng ô nhiễm môi trường “đang ở mức báo động đỏ”,các phương tiện giao thông đường bộ như: xe máy, ô tô cũ, đã hết hạn sử dụng trước năm 2000 là nguyên nhân gây ra nguồn ô nhiễm lớn nhất.“Ở kỳ họp HĐND tới đây, UBND Hà Nội sẽ đưa ra phương án hạn chế xe máy đi vào nội đô. Sau khi được thông qua, Hà Nội sẽtrình Thủ tướng” – ông Chung cho biết

  Hiện Hà Nội có tới gần 6 triệu xe máy,trong đó khoảng hơn 1/3 là xe đã hết hạn sử dụng từ năm 2000. Những chiếc xe máy này hàng ngày vẫn xả khí thải ra môi trường gây ô nhiễm nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc thu hồi cũng phải có những chế tài rõ ràng, mất nhiều thời gian và kinh phí

  Chủ tịch Hà Nội cũng khẳng định thời gian tới sẽ siết chặt xe tải, xe chở bồn vào ban đêm. Các công trình phải có chỗ rửa xe và đảm bảo không rơi đất, cát trên đường.

  Phát biểu chỉ đạo, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định ô nhiễm môi trường ở Hà Nội có xu hướng gia tăng là do việc xử lý rác thải sinh hoạt, công nghiệp còn rất hạn chế. Phần lớn các chất thải rắn mới chỉ sử dụng phương pháp chôn lấp. Bên cạnh đó, ô nhiễm không khí do ùn tắc giao thông cũng đang trở nên đáng báo động.

  Hiện nay, tại các khu văn phòng, chung cư hay nhà ở riêng thì quạt thông gió chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất. Với những ưu điểm lớn như: chi phí thấp,tuổi thọ cao, ít tiếng ồn, dễ dàng lắp đặt quạt thông gió phù hợp với hầu hết không gian và môi trường sống của con người.
  Quạt thông gió, quạt công nghiệp góp phần hạn chế ô nhiễm không khí, bảo vệ sức khỏe

  Sự đa dạng của các thiết bị lọc khí và làm mát như điều hòa, quạt thông gió công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp trên thị trường hiện nay cho phép người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn để hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.  Lắp đặt hệ thống hút lọc bụi tại các nhà máy sẽ cải tạo không khí, hạn chế ô nhiễm không khí

  Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất quạt công nghiệp, máy - hệ thống hút lọc bụi, tủ điện, thang máng cáp, Công ty TNHH SX cơ điện và thương mại Phương Linh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất quạt thông gió, máy- hệ thống hút lọc bụi. Với dịch vụ trọn gói từ tư vấn,khảo sát, lắp đặt, vận hànhđến bảo dưỡng. Phương Linh cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

  Vănphòng giao dịch và Kinh doanh Dự án
  Địa chỉ: Phòng B - tầng 6 tòa A, 18 Phạm Hùng, Hà Nội
  Hotline:0918 160 858Điện thoại: (04) 3555 8875 -3556 3500 - 3566 6063
  Email: sale1@phuonglinh.vn
  Website: PHƯƠNG LINH - Khẳng định đẳng cấp quốc tế

  Phương Linh - Khẳng Định Đẳng Cấp Quốc Tế!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi quat_phuonglinh; 09/03/2017 vào lúc 04:38 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Không chỉ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm quạt công nghiệp, quạt thông gió Phương Linh gần đây đã đạt được thành công nhất định tại thị trường Đông Nam Á và bước đầu được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

  Với lợi thế sẵn có là chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo, thương hiệu uy tín đã được khẳng định tại Việt Nam, Phương Linh dễ dàng trở thành sự lựa chọn của các khách hàng tại các nước Đông Nam Á như: Lào, Campuchia, Thái Lan…

  Điển hình, tháng 12 năm 2016, Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh triển khai thành công dự án Quạt nồi hơi cho Công ty may mặc tại huyện Tbaeng Meanchey, tỉnh Preah Vihear, Campuchia.

  Với việc lắp đặt thành công 2 quạt nồi hơi công suất 30 kW cho Công ty may tại Preah Vihear (Campuchia), Phương Linh đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của khách hàng. Theo đại diện phía công ty tại Tbaeng Meanchey, tỉnh Preah Vihear cho biết: Qua bước đầu thành công của dự án này, chúng tôi sẽ tiếp tục lựa chọn quạt công nghiệp Phương Linh trong những dự án lớn tiếp theo. Chúng tôi tin tưởng với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo như hiện nay, quạt công nghiệp Phương Linh sẽ nhanh chóng chiếm được vị trí xứng đáng tại thị trường Campuchia.


  Phương Linh lắp đặt thành công dự án cho cho khách hàng tại huyện Tbaeng Meanchey, tỉnh Preah Vihear

  Sự thành công của dự án trên đã tạo ra dấu mốc quan trọng để Phương Linh tiến dần sang thị trường Đông Nam Á, mà Campuchia sẽ là sự khởi đầu thuận lợi. Ngoài ra, đó cũng là động lực to lớn giúp thúc đẩy quá trình hiện thực hóa tầm nhìn của Phương Linh: “Trở thành công ty hùng mạnh số một của Việt Nam và Đông Nam Á về sản xuất quạt công nghiệp và thiết bị xử lý không khí”.

  Bước sang năm 2017, bên cạnh những sự đầu tư khoa học, chiến lược về con người, công nghệ như: Máy cắt laser CNC Bystronic (Thụy Sỹ), máy chấn CNC Bystronic (Thụy Sỹ), máy tiện CNC Doosan (Hàn Quốc), robot hàn tự động DAIHEN (Nhật Bản), tổ hợp cân bằng động cánh quạt điều khiển kỹ thuật số, hệ thống sơn tĩnh điện,…kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam về quạt công nghiệp; Phương Linh tiếp tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và nhập khẩu các dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất để đẩy mạnh việc chiếm lĩnh thị trường quốc tế một cách bền vững.

  Quạt công nghiệp Phương Linh được sử dụng tại công ty dệt may Campuchia.


  Quạt công nghiệp Phương Linh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

  Văn phòng giao dịch và Kinh doanh Dự án
  Địa chỉ: Phòng B - tầng 6 tòa A, 18 Phạm Hùng, Hà Nội
  Hotline:0918 160 858
  Điện thoại: (04) 3555 8875 -3556 3500 - 3566 6063
  Email: sale1@phuonglinh.vn
  Website: http://phuonglinh.vn/

  Chi nhánh Miền Nam
  Địa chỉ: Số 28/9 TrườngChinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM
  Hotline: 0909 503 696
  Điện thoại: (08) 3883 1930 -3883 1931
  Email: info@quatphuonglinh.vn

  Trung Tâm Điện máy công nghiệp Phương Linh 1
  Địa chỉ: Số 8/19/102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0901 775 735
  Điện thoại: (04) 3556 3501 -3574 7543
  Email: sale3@phuonglinh.vn

  Trung Tâm Điện máy công nghiệp Phương Linh 2
  Địa chỉ: Số 99 Phạm Văn Đồng,Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 04) 3750 2688
  Điện thoại: (04) 3750 2688 -3750 2588
  Fax: (04) 3750 2488
  Email: info@phuonglinh.vn

  Trung Tâm Điện máy công nghiệp Phương Linh 3
  Địa chỉ: Số 651 Nguyễn VănLinh, Long Biên, Hà Nội
  Hotline: 0923 868 999
  Điện thoại: (04) 3652 2399
  Email: ngoclan@quatphuonglinh.vn


  Phương Linh – Khẳng Định Đẳng Cấp Quốc Tế.

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chúc quý đối tác và Khách hang ngày càng phát triển, thành công

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Tọa lạc tại đường Thành Thái, phường 14, quận 10 (TP. Hồ Chí Minh), khu chung cư Rivera Park Thành Thái với quy mô hơn 600 căn hộ cao cấp do Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang làm chủ đầu tư được xem là một trong những dự án nhà ở trọng điểm tại Hồ Chí Minh trong năm 2017. Với tầm quan trọng của dự án, chủ đầu tư đã xác định việc đảm bảo môi trường không khí trong lành, thoáng mát là vấn đề ưu tiên hàng đầu, trong đó việc sử dụng quạt thông gió công nghiệp là giải pháp tối ưu nhất.  Khu chung cư Rivera Park (Thành Thái) lựa chọn quạt công nghiệp Phương Linh là giải pháp giúp cải thiện môi trường không khí.
  Với chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, uy tín thương hiệu hàng đầu Việt Nam, quạt công nghiệp Phương Linh đã chính thức được chủ đầu tư Long Giang lựa chọn là giải pháp cải thiện môi trường không khí tại chung cư Rivera Park.


  Ý thức được trách nhiệm và vinh dự của mình, Ban lãnh đạo Phương Linh đã tập trung tối đa nguồn lực, lựa chọn vật tư có chất lượng tốt nhất, áp dụng những máy móc công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới như: Máy cắt laser CNC Bystronic (Thụy Sỹ), máy chấn CNC Bystronic(Thụy Sỹ), máy tiện CNC Doosan (Hàn Quốc), robot hàn tự động DAIHEN (Nhật Bản),tổ hợp cân bằng động cánh quạt điều khiển kỹ thuật số, hệ thống sơn tĩnh điện,…kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam về quạt công nghiệp để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho dự án.


  Ngày 16 tháng 3 năm 2017, Phương Linh đã bàn giao và lắp đặt thành công hơn 30 quạt công nghiệp công suất lớn cho chủ đầu tư và các nhà thầu của chung cư Rivera Park. Các loại quạt mà Phương Linh cung cấp là: Quạt ly tâm (con sò) tăng áp cầu thang dùng để thổi không khí tăng áp suất tại khu vực cầu thang thoát hiểm nhằm ngăn chặn khói, khí độc, đảm bảo an toàn cho người và tài sản nếu không may xảy ra hỏa hoạn;Quạt thông gió hút khói tầng hầm dùng để hút khói bụi, khí thải ô tô, xe máy tại tầng hầm của chung cư; Quạt thông gió căn hộ dùng để thông gió các căn hộ, văn phòng và tại trung tâm thương mại của khu chung cư.


  Việc đưa hơn 30 quạt thông gió công suất lớn vào sử dụng cho chung cư Rivera Park sẽ đảm bảo cho môi trường không khí nơi đây luôn an toàn, thoáng mát, trong lành, đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường và không gian sống của dân cư tại các khu đô thị.


  Có thể nói, đây không chỉ là minh chứng cho uy tín và sự hợp tác bền vững của Phương Linh với các nhà thầu, chủ đầu tư dự án chung cư mà còn là niềm tự hào cho Phương Linh được chung tay góp phần đem lại môi trường sống trong lành cho người dân nơi đây.

  Quạt ly tâm (con sò) tăng áp cầu thang dùng để thổi không khí tăng áp suất tại khu vực cầu thang thoát hiểm nhằm ngăn chặn khói, khí độc, đảm bảo an toàn cho người và tài sản nếu không may xảy ra hỏa hoạn.

  Với tiêu chuẩn quốc tế, quạt Phương Linh thường xuyên được các nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn.

  Kỹ sư Phương Linh trực tiếp giám sát lắp đặt và vận hành quạt tại chung cư.

  Được áp dụng các công nghệ hiện đại bậc nhất, quạt Phương Linh có ưu thế vượt trội như: độ bền cao, chạy êm, hiệu suất lớn, dễ dàng lắp đặt.

  Quạt Phương Linh được bàn giao đúng quy trình, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cho chủ đầu tư chung cư Rivera Park.
  Đại diện chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng nhận bàn giao quạt từ Phương Linh.


  Quạt thông gió hút khói tầng hầm dùng để hút khói bụi, khí thải ô tô, xe máy tại tầng hầm của chung cư.
  Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như các tư vấn về sản phẩm quạt công nghiệp, xin vui lòng liên hệ:
  Văn phòng giao dịch và Kinh doanh Dự án
  Địa chỉ: Phòng B - tầng 6 tòa A, 18 Phạm Hùng, Hà Nội
  Hotline:0918 160 858
  Điện thoại: (04) 35558875 -3556 3500 - 3566 6063
  Fax: (04) 3555 8876
  Email: sale1@phuonglinh.vn
  Website: PHƯƠNG LINH - Khẳng định đẳng cấp quốc tế
  Chi nhánh Miền Nam
  Địa chỉ: Số 28/9 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM
  Hotline: 0909 503 696
  Điện thoại: (08) 38831930 -3883 1931
  Fax: (08) 3883 1924
  Email: info@quatphuonglinh.vn
  Trung Tâm Điện máy công nghiệp Phương Linh 1
  Địa chỉ: Số 8/19/102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0901 775 735
  Điện thoại: (04) 35563501 -3574 7543
  Fax: (04) 3563 2248
  Email: sale3@phuonglinh.vn
  Trung Tâm Điện máy công nghiệp Phương Linh 2
  Địa chỉ: Số 99 Phạm VănĐồng,Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline04) 3750 2688
  Điện thoại: (04) 37502688 -3750 2588
  Fax: (04) 3750 2488
  Email: info@phuonglinh.vn
  Trung Tâm Điện máy công nghiệp Phương Linh 3
  Địa chỉ: Số 651 NguyễnVănLinh, Long Biên, Hà Nội
  Hotline: 0923 868 999
  Điện thoại: (04) 36522399
  Fax: (04) 3750 2488
  Email: ngoclan@quatphuonglinh.vn

  Phương Linh – Khẳng Định Đẳng Cấp Quốc Tế.


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO