Phong thủy nhà bếp có bồn rửa trong bếp

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9889117 sáu sáu
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Lòng lửa bằng nước và khí hệ thống tạo ra trong nhà bếp lửa mà tạo ra xung đột với nhau. Vì vậy, bếp và vòi nước, tủ lạnh tuyệt đối không được đặt cạnh nhau hoặc đối diện nhau. Có thể sắp xếp một bảng, quanh bàn bếp để pha chế ở giữa, đảm bảo một khoảng cách và bố trí bồn rửa nhà bếp tối thiểu là 60cm.
  Trong nhà bếp, nên ưu tiên bố trí bồn rửa ở phía Bắc, Đông hoặc Đông Nam, bố trí phía tây cũng tạm được. Nên vị trí bố trí bếp ở phía nam, phía đông hoặc đông nam là thích hợp nhất. Tất nhiên phải được bố trí trên cơ sở hợp tác giữa các vị trí của các bồn rửa và bếp lò để đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố Thủy và sao Hỏa.

  Các nhà bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt, giúp đẩy lùi và ngăn ngừa những điều xấu và mang lại may mắn cho gia đình. Do đó, nhà bếp thiết lập "Cát là hướng cát" không tốt "là hung hướng cát" nghĩa là bếp đặt lên hướng tốt để nhìn về hướng lành không đưa lên với cái nhìn ác về phía hướng lành mạnh.
  Nếu bếp lò và bồn rửa được bố trí trong một số liên kết chặt chẽ với các bức tường phía tây của nhà bếp, bồn rửa nên được đặt ở phía bắc, trong nhà bếp phía Nam; nếu bếp lò và bồn rửa được bố trí cùng nhau liên kết chặt chẽ tường phía đông của nhà bếp, nhà bếp nên được đặt ở phía bắc, trong bồn phía nam; nếu bếp lò và bồn rửa được bố trí với nhau chặt chẽ phù hợp tường phía bắc của nhà bếp, nhà bếp nên được đặt ở phía Đông, bồn rửa ở phía tây; nếu bếp lò và bồn rửa được bố trí tường phía nam cùng nhau liên kết chặt chẽ của nhà bếp, nhà bếp nên được nằm ở phía tây, bồn rửa ở phía Đông.

  Xét về ngũ hành, thuộc tính bếp Hỏa. Nhiều người coi miệng là mục tiêu bếp lửa. Sink, máy rửa chén như nước lưu vực thiên nhiên thuỷ sinh. Vì vậy, quan điểm cho rằng có rất e ngại khi đặt bếp cạnh bồn rửa chén. Nhưng kinh nghiệm thực tế cho thấy rằng hai yếu tố này không tạo ra một cuộc xung đột có hại cho chủ nhà. Theo quan điểm này, tương tác với nhau nặng chỉ hình thành khi các nhà bếp và khu vực bồn rửa đối diện với nhau.
  Trong quan điểm kiến ​​trúc cũng như phong thủy, nhà bếp và bồn rửa được đặt cạnh nhau không phải là tương tác kiến ​​trúc gây xấu như nhiều người nghĩ. Thay vào đó, tương tác với nhau nặng chỉ hình thành khi các nhà bếp và khu vực bồn rửa đối diện nhau. Tại thời điểm này ngọn lửa có thể được coi là một thủ môn khẩu đối với cá.

  Mặt trước của bếp hoặc bếp sẽ nhận được nhiều chất lỏng chỉ đạo và thực hiện vũ khí không thịnh vượng. Trong phong thủy gọi đó là một "tương đối nước, xung lửa" dễ làm phát sinh mâu thuẫn trong nhà, các doanh nghiệp cũng như vậy mà không nhiều may mắn.
  Nếu so với phần lớn các thiết kế của Việt Nam ngày hôm nay, điều ngược lại bồn rửa nhà bếp xu hướng không phải là nhiều. Thay vào đó, thiết kế nhà bếp trong cùng một hướng hoặc vuông góc chìm vẫn phổ biến hơn. Nó nên tránh việc cung cấp giống của nước và lửa là nhà bếp và các nước, tủ lạnh ...

  Xem thêm: biệt thự vinhomes mễ trì, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongphuong275; 19/02/2016 vào lúc 10:02 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO