Phân tích căn hộ A11105 - hoa hậu dự án Vinhomes Mỹ Đình
căn hộ 2 phòng ngủ dự án Vinhomes Mỹ Đình

I. Thông tin căn hộ :
Căn hộ chung cư cao cấp : A1 11 05
Diện tích tim tường : 82.9 m2
Diện tích thông thủy : 76.9 m2
Hướng ban công : Tây Bắc
Hướng cửa : Đông Nam
2 Phòng ngủ , 2 nhà vệ sinh
Giá : trực tiếp chủ đầu tư

II. Ưu điểm căn hộ :

- Mang thiết kế đột phá rút rút kinh nghiệm từ hai dự án chung cư Royal city và Time city. Căn hộ 2 phòng ngủ của Vinhomes Gardenia được thiết kế nhấn mạnh vào trải nghiệm sống của khách hàng . Toàn bộ các căn hộ của dự án Vinhomes Mỹ Đình đều được thiết kế với tất cả phòng ngủ hướng ánh sáng tự nhiên , ban công mở , bếp thông lô gia tạo thiết kế đối lưu.

- Được đánh giá là căn hoa hậu của dự án. Căn hộ A11105 có 2 phòng ngủ , 1 lô gia thông với phòng khách hướng sáng , có view nhìn ra đường K2 và sông Nhuệ , đem tới cảm giác thanh bình cho khách hàng sau một ngày làm việc căng thẳng. Hướng cửa không vướng bếp và phòng ăn đem lại sự riêng tư cho khách hàng sử dụng căn hộ. Bếp thông với lô gia giúp phòng bếp không bị nóng bức khi sử dụng , và tránh cho toàn bộ căn hộ bị ám mùi thức ăn. Quý khách có thể tham khảo qua bảng thiết kế căn hộ dưới đây :


( bản vẽ thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ A1 1105 )

III. Chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư với khách hàng :

Khách hàng khi mua căn hộ sẽ nhận được những ưu đãi :

+ Tặng ngay 01 Gói Voucher Vinschool: KH mua căn hộ được Voucher VinSchool trị giá 50 triệu đồng. ( Voucher được gửi tới KH khi nhận bàn giao căn hộ )

+ Tặng Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng: KH mua căn hộ được tặng 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau (tháng 05/2016) với điều kiện KH thanh toán 30% giá bán căn hộ.
+ Được chiết khấu tới 7.5% giá trị căn hộ cho KH thanh toán sớm
+ Ưu đãi vay tới 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng đối tác
+ Giảm trừ 4 triệu/m2 nếu lựa chọn hình thức bàn giao thô đối với căn Duplex
+ Thời gian ký Hợp đồng mua bán: Dự kiến tháng 5/2016

Hiện tại , nhà mẫu và sa bàn của dự án đã hoàn thiện , quý khách có nhu cầu tới thăm quan nhà mẫu , sa bàn , xin liên hệ ngay với tôi :
Dương Vinhomes :
Điện thoại : 094.551.1991
Email : thaiduong.vinhomes@gmail.com
Website : congdongvinhomes.net